Hướng dẫn tra cứu phút gọi nội mạng VinaPhone

Các gói khuyến mãi gọi nội mạng có tặng kèm data hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi vì ưu đãi vô cùng hấp dẫn, giá thành lại rẻ mang đến cho người dùng nhiều tiện ích nhất. Đối với phút gọi hệ thống sẽ tự động trừ cước phí như bình thường sau khi hết phút gọi ưu đãi. Vì vậy, để tra cứu phút gọi nội mạng VinaPhone cùng các ưu đãi về dung lượng quý khách hãy tham khảo qua cách kiểm tra sau nhé!

Tra cứu phút gọi nội mạng VinaPhone qua tin nhắn

Để kiểm tra dung lượng Vina và ưu đãi gói cước còn lại quý khách có thể soạn tin nhắn theo cú pháp:

– Cú pháp tin nhắn: TRACUU gửi 900 (miễn phí)

Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra phút gọi bằng cách thao tác trên điện thoại, cụ thể như sau: *203# và ấn phím gọi.

Hướng dẫn tra cứu phút gọi nội mạng VinaPhone

Hai cách tra cứu phút gọi nội mạng VinaPhone này có ưu điểm là không mất phí và thông tin cần tra cứu sẽ được gửi về máy nhanh chóng, chỉ trong vòng vài giây. Tất cả thông tin về gói cước như tên gói, thời gian sử dụng, ưu đãi còn lại sẽ hiển thị ngay trong phần thông báo về máy. 

Kiểm tra phút gọi + dung lượng qua tổng đài

Để kiểm tra phút gọi và dung lượng có trong gói cước quý khách có thể gọi điện đến  tổng đài nhà mạng VinaPhone sẽ được hỗ trợ nhanh chóng. Lúc này bạn chỉ cần gọi báo với họ các vấn đề cần giúp đỡ là được.

  • – Đầu số tổng đài VinaPhone hỗ trợ: 18001091 
  • – Cước phí: miễn phí

Kiểm tra phút gọi qua app My VNPT

Tra cứu phút gọi nội mạng VinaPhone app MY VNPT giúp quý khách dễ dàng kiểm tra những ưu đãi còn lại trong gói dịch vụ đang sử dụng. Sau đây là cách kiểm tra đơn giản và nhanh nhất qua ứng dụng MY VNPT:

– Đầu tiên bạn đăng nhập vào app theo thông tin hiện sẵn trên màn hình 

– Tiếp theo thông tin các gói cước, thời gian sử dụng và ưu đãi phút gọi, dung lượng sẽ hiển thị ngay trên màn hình. Những thông tin này giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ sử dụng cho hợp lý nhất. 

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng Vina nhanh nhất

Bên cạnh đó, ứng dụng MY VNPT còn tra cứu lịch sử các giao dịch, đăng ký nội mạng Vina và hỗ trợ các dịch vụ khác trong quá trình sử dụng.

Vì sao bạn nên kiểm tra phút gọi và data thường xuyên

Tra cứu phút gọi nội mạng VinaPhone và data giúp bạn biết được ưu đãi còn lại bao nhiêu từ đó điều chỉnh lại mức độ sử dụng, tránh trường hợp bị phát sinh chi phí gói cước. Đồng thời nếu gói cước sắp hết bạn có thể sử dụng nhiều hơn để không bị dư, lãng phí. 

– Hầu hết các gói gọi nội mạng Vina có tặng kèm data, sau khi sử dụng hết ưu đãi 4G hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Lúc này bạn chỉ cần mua thêm data VinaPhone là vừa có thể kết nối mạng tốc độ cao, vừa tiếp tục sử dụng những ưu đãi về phút gọi còn lại, rất tiện ích.

Thông tin bài viết trên đã giúp quý khách nắm rõ các cách tra cứu phút gọi nội mạng VinaPhone nhanh chóng và đơn giản nhất. Hy vọng sẽ biết rõ những ưu đãi hấp dẫn của gói cước mình và có kế hoạch sử dụng hợp lý nhất nhé.

Cước phí đăng ký qua tổng đài VlNAPHONE 1543 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của VlNAPHONE
Bài viết liên quan: