Những thông tin cần biết khi đăng ký Vinaphone 2K/ngày

Những thông tin cần biết khi đăng ký Vinaphone 2K/ngày

Như nhiều người đã biết, Vinaphone là một trong những nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Vinaphone làm nên tên tuổi của mình không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà còn bởi nhà mạng này thường xuyên triển khai các gói cước ưu đãi, giúp người dùng di động tiết kiệm chi phí ở mức tối đa. Gói cước 3g VD2 là một ví dụ điển hình. Bài viết dưới này sẽ tiết lộ cho những bạn thông tin cần thiết khi đăng ký 3g vina 1 ngày 2k.

Gói cước D2 là gì?

Gói cước 3G D2 là gói cước được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chỉ với 2000đ/ ngày khách hàng sẽ được ưu đãi về dung lượng 3G vừa được miễn phí cước gọi. Trong số các gói dịch vụ khác của Vinaphone, gói cước này có lượng người dùng đăng ký rất cao vì vừa tiện dụng, vừa giá rẻ. Cụ thể về những ưu đãi của gói cước này như sau:

Lướt web thả ga 

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến khi đăng ký 4G VinaPhone 1 ngày chính là giá rẻ. Đồng thời thuê bao còn nhận được ưu đãi đặc biệt, lượng data khủng. Giúp lướt web, xem phim, tra cứu thông tin, tin tức. Ngoài ra, quý khách còn được tiếp xúc với công nghệ hiện đại, online mọi nơi với đường truyền khỏe, load nhanh.

Sau khi dùng hết data VinaPhone tốc độ cao, quý khách vẫn có thể xem youtube, online, tra cứu tin tức thời sự trên điện thoại… với tốc độ thường. Do đó, khi sử dụng gói D2 VinaPhone sẽ không mất thêm các phí bên ngoài khác.

Bảo mật thông tin, đường truyền ổn định

Mạng 4G giúp bảo mật thông tin khách hàng một cách tối đa. Vì thế trong quá trình truy cập vào các trang web, group  sẽ không lo rò rỉ thông tin. Bên cạnh đó, mạng 4G đã được phủ sóng trên cả nước. Bên cạnh đó, thuê bao còn có thể hòa mạng mọi nơi, không lo bị gián đoạn hay ngắt kết nối.

Đăng ký dễ dàng

Quý khách có thể đăng ký gói 4G D2 nhiều lần trong một ngày mà không bị giới hạn số lượt. Đặc biệt, gói cước D2 đăng ký dễ dàng, hệ thống xử lý nhanh, áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau VinaPhone. Nếu không còn nhu cầu sử dụng  có thể hủy trước khi gia hạn.

Đối tượng đăng ký 4G VinaPhone 1 ngày

Đối tượng đăng ký gói cước 4G VinaPhone 1 ngày D2:

  • – Tất cả các thuê bao VinaPhone trả trước và trả sau hòa mạng Vina đều có thể đăng ký gói cước.
  • – Tài khoản chính phải có ít nhất từ 10.000đ để thanh toán giá trị gói cước
  • – Thuê bao phải hủy các gói data VinaPhone tháng đã sử dụng trước đó. Sau khi hủy quý khách vẫn có thể đăng ký lại và nhận lịch khuyến mãi VinaPhone hấp dẫn tại đây.

Cú pháp đăng ký và một số lưu ý khi đăng ký gói D2

Cú pháp đăng ký gói 4G VinaPhone D2 rất đơn giản, quý khách chỉ cần soạn theo cú pháp hướng dẫn chi tiết sau:

TR1 D2 GỬI 1543
ĐĂNG KÝ NHANH

(Gói 4G VinaPhone D2 không giới hạn số lần đăng ký)

Trong đó:

  •  TR1 là cú pháp mở đăng ký gói cước (bắt buộc)
  • – D2 là tên gói cước theo ngày của VinaPhone
  •  1543 là đầu số đăng ký 3G/4G của Tổng đại lý VinaPhone
Thông tin gói D2 Gói cước D2 
Cước thuê bao 10.000đ/ 24h 
Lưu lượng tốc độ cao 2GB
Lưu ý Hạ băng thông khi dùng hết data 4G
Gia hạn sau 24h
Cú pháp kiểm tra dung lượng DATA gửi 888
Cú pháp hủy gói HUY D2 gửi 888

Trong đó: 888 là đầu số kiểm tra dung lượng, hủy dịch vụ của nhà mạng VinaPhone.

Một số lưu ý khi đăng ký gói D2 Vina

– Tổng đài hỗ trợ: Nếu có vấn đề gì cần tư vấn hoặc kiểm tra dịch vụ. Quý khách hãy liên hệ theo tổng đài VinaPhone 18001091. Nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình đăng ký và sử dụng.

– Thời điểm trừ tiền: Sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ tự động trừ tiền từ tài khoản chính của quý khách nếu là thuê bao VinaPhone trả trước. Đối với thuê bao trả sau mọi chi phí sẽ thanh toán vào cuối tháng.

– Thời điểm gia hạn: Sau 24h nhà mạng sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản chính đủ thanh toán giá trị gói cước.

Hi vọng với những thông tin ở trên, khách hàng cũng đã hiểu rõ hơn về ưu đãi cũng như cách đăng ký 3g vina 1 ngày 2k. Nếu như có nhu cầu sử dụng 3G và gọi nội mạng, gói cước này chính là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Hãy đăng ký ngay để cùng trải nghiệm tại https://dichvudata.net/.

Cước phí đăng ký qua tổng đài VlNAPHONE 1543 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của VlNAPHONE
Bài viết liên quan:

Trả lời