Những lợi ích nổi trội khi đăng ký gói cước 3g vinaphone 1 ngày

Những lợi ích nổi trội khi đăng ký gói cước 3G Vinaphone 1 ngày

Rất nhiều người lựa chọn đăng ký gói cước 3G Vinaphone 1 ngày khi tốc độ truy cập nhanh hơn, cước phí ưu đãi hơn và có thể sử dụng “xả láng” mà không phải lo ngại đến hết dung lượng data. Đặc biệt, nhà mạng Vinaphone đang cho ra mắt thị trường thêm nhiều gói cước 3g hấp dẫn, cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thật nhiều thông tin cực hay ho nhé.

Những lợi ích nổi trội khi đăng ký gói cước 3G Vinaphone 1 ngày

Thời đại công nghệ 4.0 lên ngôi vì vậy nhu cầu cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi luôn được ưu tiên. Thông thường, mọi người sử dụng smartphone thường truy cập Internet thông qua Wifi tuy nhiên Wifi không có mặt hầu hết ở mọi nơi vì vậy đăng ký 3G theo ngày là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Ngày nay, gói cước 3G Vinaphone 1 ngày rất rẻ vì vậy tất cả đối tượng khách hàng từ học sinh, sinh viên đến người lao động đều có thể đăng ký một cách thoải mái mà không phải lo ngại đến vấn đề tài chính. Dưới đây là Vô vàn lợi ích nổi trội khi đăng ký gói cước 3G 1 ngày của nhà mạng Vinaphone.

 • Gói cước 3G 1 ngày thì nhà mạng vinaphone đã kích cầu và tạo nên những data tốc độ cao và ưu đãi hơn so với gói 30 ngày, 60 ngày…
 • Có thể lướt web mọi nơi, mọi thời gian mà không sợ bắt gặp tình trạng: đường truyền thấp, data không đủ…
 • Gói 3G 1 ngày cho nên hạn dùng của nó chỉ tồn tại trong 24 giờ vì vậy khách hàng có thể thực hiện thay đổi các gói cước phù hợp hơn mà không phải gặp bất kỳ sự cản trở nào.

Thực sự trên đây là 3 lợi ích nổi bật nhất mà người dùng được hưởng lợi từ gói 3g 1 ngày của Vinaphone. Nếu bạn phải đến một nơi nào đó không có Wifi trong 1 ngày thì đây chính là sự lựa chọn không tồi rồi đấy.

Vô vàn lợi ích nổi trội khi đăng ký gói cước 3G 1 ngày của nhà mạng Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G 1 ngày của nhà mạng Vinaphone

 • Như chúng tôi đã đề cập ở trên thì 3G 1 ngày Vinaphone có rất nhiều gói cước khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn phù hợp nhất. Một điều mà mọi người cần lưu ý rằng vinaphone chỉ cung cấp gói cước 3G theo ngày cho những thuê bao nhận được tin nhắn.
 • Trường hợp không có thông báo về gói cước này thì bạn có thể  soạn tin nhắn theo cú pháp CTKM gửi 900 hoặc thực hiện câu lệnh *091#OK để biết được thuê bao có được hưởng ưu đãi này hay không nhé
Tên gói cước Giá gói cước Lưu lượng data Ưu đãi gói/ Ghi chú Cú pháp đăng ký
D2 10.000đ/ ngày 2GB/ 24h Hết dung lượng tiếp tục truy cập Internet ở tốc độ thông thường TR6 D2 gửi 1543
D3 15.000đ/ 3 ngày 3GB/ 3 ngày Hết dung lượng tính cước theo gói đang sử dụng. Có thể đăng ký cùng các gói data tháng  TR6 D3 gửi 1543
DT30 30.000đ/ 7 ngày 7GB/ 7 ngày 1GB/ ngày. Dung lượng được cộng dồn, Không giới hạn số lượng mua gói, Có thể đăng ký cùng các gói data khác, Dùng hết lưu lượng tính theo gói cước tháng đi kèm ( nếu không có dừng truy cập) TR6 DT30 gửi 1543 

Tóm lại, khách hàng có nhu cầu sử dụng gói cước nào thì đăng ký gói cước đó. Tuy nhiên cần phải xem xét kỹ càng các chi phí phát sinh để chọn lựa được gói cước tiết kiệm nhất.

Một số lưu ý cần nắm rõ khi đăng ký gói cước 3G Vinaphone 1 ngày

– Thứ nhất là thời điểm trừ tiền:

 • Sau khi có thông báo đăng ký thành công hệ thống sẽ tự động trừ tiền từ tài khoản chính. Số tiền bị trừ tương ứng với giá trị của gói cước.

– Thứ 2 là thời điểm gia hạn:

 • Gói D2 Vinaphone: khi đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày D2 sau 24h hệ thống sẽ tự động gia hạn
 • Với gói D3 Vinaphone: sau 3 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn
 • Còn gói DT30 vinaphone: sau 7 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn

Sau đây sẽ là cú pháp tra cứu, hủy 3G Vinaphone theo ngày bạn cần nắm rõ trong quá trình sử dụng:

Mục đích Cú pháp
Đăng ký mạng TR6 [tên gói] gửi 1543
Kiểm tra dung lượng gói cước đang sử dụng DATA gửi 888
Huỷ gói cước HUY [tên gói] gửi 888
Huỷ không dùng dịch vụ mạng 4G nữa DATA OFF gửi 888

Trong đó:

 • TR6 là mã cú pháp mở đăng ký gói cước (bắt buộc)
 • [tên gói] là tên gói cước khách hàng lựa chọn (ví dụ D3, MAX, BIG90…)
 • 1543/888 là đầu số của nhà mạng VinaPhone.

Chúng tôi hy vọng rằng với những thông tin trong bài viết này thì bạn đã không còn phân vân trước khi quyết định đăng ký gói cước 3g vinaphone 1 ngày. Mọi thắc mắc muốn giải đáp chi tiết, vui lòng liên hệ với https://dichvudata.net/ để được hỗ trợ chu đáo nhất.

Cước phí đăng ký qua tổng đài VlNAPHONE 1543 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của VlNAPHONE
Bài viết liên quan:

Trả lời