Các gói cước mua thêm dung lượng 4G Vina trong ngày ưu đãi

Hiện nay đa số các thuê bao sử dụng mạng sẽ đăng ký các gói có chu kỳ theo tháng, tuy nhiên không phải ai cũng sử dụng đủ data ưu đãi hết 30 ngày, mà thường là chưa hết chu kỳ gia hạn đã hết dung lượng. Lúc này thuê bao của bạn sẽ bị ngắt kết nối hoặc hạ băng thông truy cập, mạng rất chậm và bất tiện. Thay vì gia hạn gói cước sớm vừa tốn kém vừa mất luôn ưu đãi ngày dùng bạn có thể mua thêm dung lượng 4G Vina trong ngày giá vừa rẻ lại vừa nhận được data hấp dẫn, đủ sử dụng trong những ngày chờ gia hạn. 

Các gói mua thêm dung lượng 4G Vina trong ngày

– Hầu hết các gói đăng ký 4G VinaPhone tháng hay dài hạn hiện nay đều tự động ngắt kết nối hoặc hạ băng thông truy cập mạng. Do vậy để tiếp tục sử dụng mạng 4G VinaPhone quý khách có thể mua thêm dung lượng với các gói cước giá rẻ lại nhận được data hấp dẫn

Các gói mua thêm dung lượng 4G Vina theo ngày và theo tuần được lựa chọn và thích nhất hiện nay:

Tên gói  Ưu đãi/ Hạn sử dụng  Cước phí

Đăng ký

Gói D3 

3GB 15.000đ TR1  D3 gửi 1543
3 ngày ĐĂNG KÝ

Gói DT30 

7GB 30.000đ TR1 DT30 gửi 1543
7 ngày ĐĂNG KÝ

Các gói cước mua thêm dung lượng 4G Vina trong ngày ưu đãi

Những cú pháp cần lưu ý khi mua thêm data VinaPhone 4G

Sau khi đã mua thêm data Vina để sử dụng quý khách cần phải lưu ý các cú pháp kiểm tra data, hủy gói cước để trong quá trình sử dụng được tối ưu và tốt nhất.

Cách kiểm tra dung lượng 4G Vina theo cú pháp sau: KT ALL gửi 888

– Để hủy gói cước, soạn tin: HUY <tên gói> gửi 888 (ví dụ: HUY D3 gửi 888).

– Nếu trong quá trình sử dụng các gói mua thêm dung lượng 4G Vina trong ngày có vấn đề gì bạn có thể gọi điện đến tổng đài 18001091 để được hỗ trợ.

Ưu điểm khi mua data 4G VinaPhone

Mua thêm dung lượng 4G Vina trong ngày giúp quý khách có thể kết nối mạng với tốc độ cao trong ngày mà không cần hủy gói dịch vụ mình đang sử dụng. 

– Các gói mua thêm có giá rẻ chỉ từ 15.000đ – 30.000đ bạn sẽ có ngay 3GB – 7GB sử dụng. Sau khi dùng hết data này hệ thống tự động quay về sử dụng gói cước theo tháng đang sử dụng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm 

Ưu điểm của các gói mua thêm dung lượng 4G VinaPhone

– Những gói mua thêm dung lượng 4G Vina trong ngày áp dụng cho nhiều gói cước, bao gồm: BIG90, BIG120, BIG200, BIG300, MAX100, MAX200, MAX300…

Bài viết đã giới thiệu đến quý khách các gói mua thêm dung lượng 4G Vina trong ngày giá rẻ, ưu đãi data hấp dẫn. Hy vọng những gói cước mua thêm này sẽ giúp bạn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

Cước phí đăng ký qua tổng đài VlNAPHONE 1543 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của VlNAPHONE
Bài viết liên quan: