Kiểm tra ưu đãi gói D60G VinaPhone nhanh chóng, đơn giản

Gói D60G Vina có khuyến mãi hấp dẫn về dung lượng và phút gọi nội mạng, ngoại mạng vì thế quý khách thoải mái gọi điện và truy cập internet mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, khi sử dụng gói cước này điều chú ý nhất chính là cần phải biết kiểm tra ưu đãi gói D60G VinaPhone để quản lý và dùng ưu đãi một cách hợp lý, tránh tình trạng thừa hoặc thiếu phút gọi, dung lượng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách kiểm tra gói cước này một cách đầy đủ nhất.

Gọi tổng đài để kiểm tra ưu đãi gói D60G VinaPhone 

Tổng đài VinaPhone là nơi tiếp nhận và giải đáp các thông tin, câu hỏi thắc mắc của quý khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Vậy để tra cứu ưu đãi gói D60G nên gọi điện đến tổng đài VinaPhone số mấy? mọi thông tin sẽ được bật mí sau. 

– Số tổng đài hỗ trợ kiểm tra gói cước: 18001091 

– Cước gọi: 0đ

– Quý khách nên gọi điện đến tổng đài bằng số thuê bao đăng ký gói cước D60G VinaPhone để nhân viên trực tổng đài tra cứu một cách nhanh chóng, không cần phải xác minh lại số điện thoại. 

Hướng dẫn tra cứu gói cước D60G qua tin nhắn

Kiểm tra ưu đãi gói D60G VinaPhone qua tin nhắn có lẽ là cách tra cứu quen thuộc, được nhiều người dùng thực hiện nhất. Chỉ với 1 cú pháp bạn sẽ biết chính xác số phút gọi nội mạng, ngoại mạng và dung lượng tốc độ cao còn lại trong gói. Từ đó, giúp điều chỉnh lượng dùng một cách hợp lý nhất.

– Cú pháp kiểm tra ưu đãi gói gọi nội mạng Vina D60G: TRACUU D60G gửi 900 

– Cước phí tin nhắn: 0đ

– Sau khi gửi thành công tin nhắn theo cú pháp trên quý khách hãy chờ phản hồi từ nhà mạng. Chưa đầy 1 phút sẽ biết chính xác kết quả cần tra cứu. 

Kiểm tra ưu đãi gói D60G VinaPhone nhanh chóng, đơn giản

Kiểm tra gói cước qua ứng dụng MY VNPT

Thực hiện kiểm tra ưu đãi gói D60G VinaPhone qua ứng dụng MY VNPT mang đến cho quý khách hàng nhiều tiện ích nổi bật. Trong đó phải kể đến chính là sự nhanh chóng, đơn giản và không mất thêm phụ phí khác. Cách thực hiện như sau: 

– Bước 1: tải app MY VNPT và đăng nhập tài khoản vào ứng dụng đó. 

– Bước 2: tại thông tin tài khoản ngay trang chủ quý khách sẽ nhìn thấy thông tin về gói D60G Vina mình đang sử dụng, bao gồm: ưu đãi phút gọi, data còn lại, thời hạn sử dụng gói cước. 

Hướng dẫn kiểm tra qua thao tác USSD

Ngoài ra quý khách cũng có thể thực hiện cách kiểm tra dung lượng 4G Vina gói D60G qua thao tác điện thoại USSD để biết rõ data ưu đãi còn lại trong gói cước. Hướng dẫn thực hiện thao tác như sau: 

– Soạn *111# rồi nhấn gọi

– Tiếp theo trên màn hình sẽ hiển thị các nội dung lựa chọn tương ứng với các phím số, để tra cứu phút gọi và data quý khách ấn phím:
    + Phím 2: tra cứu phút gọi nội mạng, ngoại mạng
    + Phím 4: tra cứu data gói cước. 

Bốn cách kiểm tra ưu đãi gói D60G VinaPhone trên sẽ giúp quý khách biết chính xác ưu đãi còn lại của gói cước, bao gồm phút gọi nội mạng, ngoại mạng, dung lượng ưu đãi… Chúc quý khách tra cứu gói cước thành công.

Cước phí đăng ký qua tổng đài VlNAPHONE 1543 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của VlNAPHONE
Bài viết liên quan: