Hướng dẫn kiểm tra phút gọi nội mạng gói D30P VinaPhone

Gói D30P là gói cước được nhiều người dùng yêu thích nhờ có giá thành hợp lý chỉ 99.000đ 1 tháng mà khuyến mãi 1500 phút gọi nội mạng, 30 phút gọi ngoại mạng và 30GB data tốc độ cao. Gói cước này đã giúp quý khách hàng giải quyết được 2 nhu cầu lớn là gọi điện và kết nối mạng trong tháng mà không cần lo phí cước. 

Để sử dụng các ưu đãi về phút gọi và data này quý khách cần phải thường xuyên kiểm tra phút gọi nội mạng gói D30P VinaPhone cũng như dung lượng khuyến mãi. Biết chính xác ưu đãi còn lại sẽ giúp bạn quản lý gói cước một cách khoa học. Theo dõi hướng dẫn các cách tra cứu phút gọi và data gói D30P qua bài viết sau nhé. 

Kiểm tra phút gọi nội mạng gói D30P VinaPhone bằng tin nhắn 

Kiểm tra ưu đãi của gói D30P VinaPhone qua tin nhắn là cách tra cứu được nhiều khách hàng lựa chọn. Quý khách không chỉ biết chính xác phút gọi và data ưu đãi mà còn nắm được thời hạn của gói, từ đó có kế hoạch điều chỉnh mức dùng cho phù hợp nhất. 

  • + Cú pháp tra cứu gói cước D30P: TRACUU D30P gửi 900
  • + Cước phí nhắn tin: 0đ

Hướng dẫn kiểm tra phút gọi nội mạng gói D30P VinaPhone

Ưu điểm nổi bật của cách kiểm tra phút gọi nội mạng gói D30P VinaPhone qua tin nhắn chính là nhanh chóng, đơn giản và miễn phí. Quý khách có thể thực hiện nhiều lần trong 1 ngày mà không bị giới hạn. 

Cách kiểm tra ưu đãi gói D30P qua tổng đài VinaPhone

Ngoài nhắn tin tra cứu thì quý khách cũng có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone miễn phí để được hỗ trợ kiểm tra ưu đãi gói cước một cách nhanh chóng. Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra ưu đãi qua tổng đài: 

– Đầu số tổng đài hỗ trợ VinaPhone: 18001091 

– Cước gọi thoại: 0đ

 tong-dai-cham-soc-khach-hang-vinaphone-mien-phi

Tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone miễn phí hỗ trợ tra cứu gói cước

Hướng dẫn kiểm tra gói VD149 qua thao tác USSD

Một cách kiểm tra phút gọi nội mạng gói D30P VinaPhone khác quý khách có thể thực hiện theo chính xác tra cứu trực tiếp trên điện thoại. Để tiến hành kiểm tra quý khách hãy tiến hành thực hiện theo những bước hướng dẫn sau: 

– Bước 1: Ấn *111# rồi nhấn gọi

– Bước 2: Sau khi màn hình hiển thị các phím lựa chọn tương ứng với nội dung tra cứu, quý khách vui lòng lựa chọn như sau:
  + Phím 2: kiểm tra số phút gọi nội mạng, ngoại mạng gói D30P VinaPhone
  + Phím 4: tra cứu data còn lại trong gói cước. 

Những điều cần lưu ý khi kiểm tra gói D30P Vina

– Ưu đãi dung lượng của gói cước D30P là 1GB/ ngày liên tục trong 30 ngày. Do vậy sau khi sử dụng hết data của ngày hôm đó hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối và sang ngày kế tiếp mới tiếp tục hòa mạng. Để không làm quá trình giải trí bị gián đoạn quý khách có thể mua thêm dung lượng 4G Vina như gói D3, DT30 để sử dụng. 

– Tất cả hướng dẫn kiểm tra dung lượng và data gói đăng ký gọi nội mạng VinaPhone D30P đều miễn phí, không giới hạn số lần tra cứu. Vì vậy quý khách có thể thực hiện bất cứ thời điểm nào trong ngày mà không cần lo về phí kiểm tra. 

Bài viết đã tổng hợp các cách kiểm tra phút gọi nội mạng gói D30P VinaPhone nhanh chóng và chính xác nhất để quý khách hàng sớm biết được ưu đãi còn lại trong gói cước của mình là bao nhiêu. Từ đó, dễ dàng hơn trong việc quản lý, sử dụng khuyến mãi gói D30P. Hy vọng quý khách sẽ thực hiện kiểm tra gói cước thành công.

Cước phí đăng ký qua tổng đài VlNAPHONE 1543 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của VlNAPHONE
Bài viết liên quan: