3 cách kiểm tra dung lượng gói VD149 VinaPhone bạn nên biết

Chủ động kiểm tra dung lượng gói VD149 VinaPhone giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quản lý data cũng như phút gọi và các ưu đãi khác trong gói cước. Cách thức tra cứu đơn giản, thực hiện siêu nhanh, miễn phí giúp cho các thuê bao biết rõ khuyến mãi còn lại và có kế hoạch sử dụng hợp lý nhất. Chi tiết hướng dẫn tra cứu ưu đãi gói cước combo data và phút gọi VD149 tại bảng thông tin sau.

Kiểm tra dung lượng gói VD149 VinaPhone qua tin nhắn

Một trong những cách tra cứu gói VD149 của VinaPhone phổ biến nhất hiện nay chính là kiểm tra qua tin nhắn. Không chỉ tra cứu được đầy đủ ưu đãi trong gói mà quý khách biết trước thời gian sử dụng của gói cước. 

  • + Cú pháp kiểm tra ưu đãi gói VD149: TRACUU VD149 gửi 900 
  • + Cước sms: miễn phí. 

Sau khi gửi thành công tin nhắn kiểm tra dung lượng gói VD149 VinaPhone quý khách chỉ cần chờ thông báo từ hệ thống gửi về. Thông thường chỉ khoảng từ 1 – 2 phút sẽ nhận được. 

3 cách kiểm tra dung lượng gói VD149 VinaPhone bạn nên biết

Hướng dẫn kiểm tra gói VD149 qua thao tác USSD

Kiểm tra phút gọi nội mạng Vina qua thao tác USSD trên điện thoại giúp quý khách hàng nhanh chóng biết được số phút gọi ngoại mạng, nội mạng, data và sms còn lại trong gói cước. Sau đây là các bước tra cứu mà bạn cần nắm rõ: 

– Bước 1: Bấm *111# và làm theo hướng dẫn với các phím lựa chọn tương ứng cùng nội dung:
  + Phím 2: kiểm tra số phút gọi nội mạng, ngoại mạng ưu đãi còn lại
  + Phím 3: kiểm tra SMS còn lại trong gói cước
  + Phím 4: tương ứng với nội dung kiểm tra dung lượng gói VD149 VinaPhone

Hướng dẫn kiểm tra gói VD149 qua tổng đài VinaPhone

Quý khách cũng có thể gọi điện đến VinaPhone tổng đài để được hỗ trợ kiểm tra gói cước một cách nhanh nhất. Muốn được hỗ trợ một cách nhanh nhất bạn hãy sử dụng điện thoại đăng ký gói VD149 Vina để gọi điện. 

  • + Đầu số tổng đài Vina: 18001091 
  • + Cước gọi: 0đ

Ngoài mục đích chính là kiểm tra dung lượng quý khách cũng có thể nhờ tổng đài viên hỗ trợ giải đáp những thắc mắc khác trong quá trình sử dụng các dịch vụ của nhà mạng, rất tiện ích.

Kiểm tra phút gọi nội mạng Vina gói VD149 siêu nhanh

Một số quy định khi sử dụng gói VD149 VinaPhone

– Với khuyến mãi 120GB (4GB/ngày), hết data hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng. Quý khách có thể mua thêm data Vina để tiếp tục hòa mạng dù đang ở bất cứ đâu. 

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng < 30 phút 

– Tặng 200 phút gọi ngoại mạng

– Khuyến mãi 200 sms nội mạng. 

Trên đây là hướng dẫn các cách kiểm tra dung lượng gói VD149 VinaPhone đơn giản nhất mà bạn cần biết. Việc tra cứu data thường xuyên giúp quý khách quản lý ưu đãi gói cước một cách khoa học, có kế hoạch sử dụng hợp lý. Chúc bạn kiểm tra thành công.

Cước phí đăng ký qua tổng đài VlNAPHONE 1543 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của VlNAPHONE
Bài viết liên quan: