Hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói MAX300 VinaPhone

Gói MAX300 Vina có ưu đãi siêu khủng lên đến 100GB dung lượng tốc độ cao, miễn phí truy cập với tốc độ thường khi hết khuyến mãi. Và để sử dụng hợp lý data khuyến mãi trên quý khách nên kiểm tra dung lượng gói MAX300 VinaPhone trong quá trình dùng. Biết chính xác data ưu đãi còn lại là bao nhiêu thì việc quản lý sẽ trở nên dễ dàng hơn. Vậy kiểm tra dung lượng 3G như thế nào? Theo dõi thông tin bài viết sau để rõ hơn nhé. 

Hướng dẫn kiểm tra data qua tổng đài VinaPhone

Gọi điện đến tổng đài VinaPhone miễn phí để kiểm tra dung lượng gói MAX300 là cách thức tra cứu nhiều người biết đến. Tổng đài viên không chỉ gửi đến bạn các thông tin cơ bản nhất về gói cước này như: tên gói, data ưu đãi còn lại, thời gian sử dụng mà còn hỗ trợ giải đáp thắc mắc khác. 

  • – Đầu số tổng đài VinaPhone miễn phí: 18001091 

Lưu ý: Để được kiểm tra dung lượng gói MAX300 VinaPhone một cách nhanh nhất quý khách nên gọi điện bằng số điện thoại mình đang đăng ký gói cước này. Như vậy nhân viên tổng đài không phải thực hiện qua các bước xác minh mà sẽ kiểm tra trên hệ thống trực tiếp và thông báo đến quý khách hàng. 

Kiểm tra dung lượng gói MAX300 VinaPhone qua USSD

Tra cứu dung lượng gói MAX300 Vina qua thao tác trực tiếp trên điện thoại cũng là cách thức phổ biến, dễ dàng thực hiện và rất nhanh chóng. Các bước hướng dẫn tra cứu qua USSD như như sau:

  • + Soạn *101# gọi 
  • + Ấn phím 4 để tiến hành tra cứu dung lượng
  • + Sau đó đợi kết quả thông tin data gói MAX300 VinaPhone hiển thị trên màn hình. 

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói MAX300 VinaPhone

Cách kiểm tra dung lượng qua tin nhắn 

Bên cạnh hai cách tra cứu trên quý khách có thể thử kiểm tra data bằng cách nhắn tin đến tổng đài VinaPhone. Hướng dẫn cú pháp soạn tin như sau: 

– Nhắn tin kiểm tra dung lượng gói MAX300 VinaPhone theo cú pháp: DATA gửi 888 

– Chờ thông báo tra cứu gửi về máy. 

– Cước phí tin nhắn: 0đ

Cách kiểm tra dung lượng gói MAX300 online

Tra cứu dung lượng gói MAX300 qua ứng dụng MY VNPT giúp người dùng biết chính xác dung lượng ưu đãi một cách nhanh chóng, miễn phí. Quý khách chỉ cần kết nối internet với điện thoại sau đó thực hiện theo bước hướng dẫn: 

  • + Đầu tiên, đăng nhập tài khoản và app MY VNPT
  • + Tiếp theo, chọn mục gói cước để biết rõ data khuyến mãi còn lại bao nhiêu và thời gian sử dụng. Từ đó, có kế hoạch dùng hợp lý. 

Bài viết đã tổng hợp các cách kiểm tra dung lượng gói MAX300 VinaPhone nhanh nhất để hỗ trợ quý khách hàng biết chính xác data còn lại của gói cước mình đang sử dụng. Các cách tra cứu ở trên đều miễn phí và không giới hạn số lần kiểm tra, như vậy thuê bao có thể thực hiện ngay khi số dư tài khoản là 0đ. Chúc quý khách kiểm tra thành công data gói cước.

Cước phí đăng ký qua tổng đài VlNAPHONE 1543 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của VlNAPHONE
Bài viết liên quan: