Kiểm tra dung lượng gói MAX100 VinaPhone hoàn toàn miễn phí

Gói MAX100 là gói cước 3G Vina ưu đãi lên đến 30GB data tốc độ cao và miễn phí truy cập ở tốc độ thường khi hết dung lượng. Vì vậy để tránh trường hợp hạ băng thông truy cập, ảnh hưởng đến quá trình giải trí quý khách cần phải thường xuyên kiểm tra dung lượng gói MAX100 VinaPhone để biết chính xác data còn lại là bao nhiêu? Lên kế hoạch sử dụng cho phù hợp nhất, vừa đủ ưu đãi cho cả tháng. 

Hướng dẫn kiểm tra data qua tổng đài VinaPhone

Kiểm tra data qua tổng đài VinaPhone đăng ký 3G đã không còn xa lạ với khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ mạng của Vina. Cách thực hiện rất đơn giản, chỉ cần gọi điện sau đó nhờ tổng đài viên hỗ trợ và chờ khoảng 1 phút sẽ nhận được kết quả. 

– Đầu số tổng đài gọi điện: 18001091

– Cước gọi: 0đ

Kiểm tra dung lượng gói MAX100 VinaPhone qua tin nhắn

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói MAX100 VinaPhone bằng tin nhắn luôn được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Với ưu điểm đơn giản, nhanh chóng không mất nhiều thời gian cũng như gián đoạn quá trình sử dụng dịch vụ của thuê bao. 

– Cú pháp kiểm tra dung lượng: DATA gửi 888

– Cước phí: 0đ

– Chưa đầy 1 phút sau hệ thống sẽ gửi lại quý khách thông tin gói MAX100 VinaPhone một cách đầy đủ nhất, bao gồm: dung lượng ưu đãi còn lại, thời gian sử dụng gói cước. 

Kiểm tra dung lượng gói MAX100 VinaPhone hoàn toàn miễn phí

Cách kiểm tra dung lượng qua thao tác USSD

Kiểm tra dung lượng gói MAX100 VinaPhone qua thao tác trực tiếp trên điện thoại giúp quý khách hàng biết chính xác data còn lại một cách nhanh nhất. Chi tiết hướng dẫn thực hiện tra cứu như sau: 

  • + Soạn: *111# và ấn gọi
  • + Chọn phím 4 tương ứng với yêu cầu tra cứu dung lượng 

Sau đó quý khách chờ khoảng 1 phút các thông tin chi tiết về gói cước sẽ hiển thị ngay trên màn hình.

Cách kiểm tra dung lượng online 

Cách kiểm tra dung lượng 3G Vina qua ứng dụng MY VNPT mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích. Điều kiện duy nhất là điện thoại đang đăng ký gói MAX100 Vina phải kết nối mạng, sau đó bạn thực hiện theo 2 bước hướng dẫn dưới đây. 

– Bước 1: đăng nhập tài khoản trên ứng dụng MY VNPT

– Bước 2: chọn phần tài khoản, sau đó kích vào mục gói cước để kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói MAX100 Vina. 

Các cách hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói MAX100 VinaPhone trên đều có chung ưu điểm là đơn giản, dễ thực hiện, nhanh chóng và miễn phí. Vì thế, dù trong tài khoản của thuê bao có số dư 0đ cũng có thể tra cứu mọi lúc mọi nơi, không giới hạn số lần kiểm tra. Chúc bạn tra cứu dung lượng thành công.

Cước phí đăng ký qua tổng đài VlNAPHONE 1543 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của VlNAPHONE
Bài viết liên quan: