Hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói DT30 VinaPhone miễn phí

Gói DT30 là gói cước theo tuần được nhiều khách hàng yêu thích, chỉ 30.000đ sẽ có ngay 7GB sử dụng trong 7 ngày. Để sử dụng gói cước này một cách hiệu quả quý khách nên thường xuyên kiểm tra dung lượng gói DT30 VinaPhone để biết chính xác dung lượng ưu đãi, quản lý tốt và có kế hoạch dùng hợp lý. Vậy tra cứu gói cước bằng cách nào? Hãy theo dõi bài viết để được hướng dẫn chi tiết nhé.

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói DT30 VinaPhone qua tin nhắn

Kiểm tra dịch vụ 4G VinaPhone gói DT30 cực kỳ đơn giản, quý khách chỉ cần soạn 1 tin nhắn yêu cầu hủy gói cước đến tổng đài sẽ được trợ giúp nhanh nhất. Cụ thể cú pháp kiểm tra là:

DATA gửi 888
(Miễn phí cước SMS)

Sau khi soạn tin nhắn tra cứu xong quý khách hãy chờ thông báo phản hồi từ nhà mạng. Chưa đầy 1 phút sau hệ thống sẽ gửi thông báo về máy các thông tin liên quan đến gói DT30 VinaPhone bao gồm: tên gói, ưu đãi data còn lại và thời hạn sử dụng gói cước.

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói DT30 VinaPhone miễn phí

Kiểm tra dung lượng gói cước qua tổng đài VinaPhone

Để kiểm tra dung lượng gói DT30 VinaPhone quý khách cũng có thể gọi điện đến tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ nhanh nhất. Một mẹo nhỏ để được hỗ trợ nhanh chóng nhất chính là gọi điện đến tổng đài bằng số điện thoại cần tra cứu gói DT30, tổng đài viên sẽ tra cứu trực tiếp từ số điện thoại, không cần xác nhận thông tin. 

– Đầu số VinaPhone tổng đài hỗ trợ tra cứu gói cước: 18001091 

– Cước gọi: 0đ

Tra cứu dung lượng qua thao tác USSD

Một cách tra cứu đơn giản nữa mà quý khách có thể thực hiện ngay để kiểm tra ưu đãi data chính là theo tác trực tiếp USSD trên bàn phím điện thoại. Chi tiết hướng dẫn thực hiện như sau: 

  • + Đầu tiên: ấn *111# và ấn gọi
  • + Sau đó, trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị các nội dung tra cứu tương ứng với các phím số. Để kiểm tra dung lượng gói DT30 VinaPhone quý khách hãy ấn phím 4. 

Hướng dẫn tra cứu dung lượng online 

Đăng nhập tài khoản vào ứng dụng MY VNPT là cách để quý khách hàng có thể tra cứu dung lượng gói cước một cách nhanh nhất. Chỉ cần điện thoại có kết nối dữ liệu di động hoặc wifi là có thể thực hiện ngay. 

  • + Bước 1: đăng nhập tài khoản vào MY VNPT 
  • + Bước 2: ngay trang chủ của giao diện ứng dụng quý khách kéo xuống dưới để để kiểm tra ưu đãi data và chu kỳ của gói cước mình đang dùng một cách chính xác nhất. 

Hy vọng mọi thông tin kiểm tra dung lượng gói DT30 VinaPhone trên sẽ giúp quý khách tra cứu thành công, biết được chính xác data khuyến mãi còn lại và chu kỳ gói cước. Từ đó có kế hoạch sử dụng gói DT30 một cách hợp lý nhất, vừa đủ ưu đãi cho cả tuần. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài VlNAPHONE 1543 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của VlNAPHONE
Bài viết liên quan: