Các cách kiểm tra dung lượng gói D3 VinaPhone miễn phí

Một trong những cú pháp cần thiết khi sử dụng gói D3 chính là kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước. Qua thao tác này quý khách không chỉ nắm rõ ưu đãi data, có kế hoạch sử dụng hợp lý mà còn hạn chế được tối đa tình trạng bị ngắt kết nối mạng trong thời gian truy cập. Vậy làm thế nào để kiểm tra dung lượng gói D3 VinaPhone quý khách vui lòng tham khảo hướng dẫn chi tiết tại bài viết sau. 

Gọi điện đến tổng đài để kiểm tra gói D3 Vina

Để kiểm tra nhanh chóng ưu đãi dung lượng còn lại trong gói D3 quý khách có thể gọi điện đến tổng đài VinaPhone để nhờ tổng đài viên tra cứu trực tiếp trên hệ thống. 

  • + Số tổng đài hỗ trợ khách hàng của Vina: 18001091 
  • + Cước gọi: miễn phí.

Chỉ chưa đầy một phút nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin, kiểm tra và thông báo kết quả kiểm tra dung lượng gói D3 VinaPhone và thời hạn sử dụng đến thuê bao đầy đủ nhất. 

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói D3 VinaPhone qua tin nhắn

Quý khách cũng có thể tra cứu dung lượng gói cước D3 qua tin nhắn, cách thức này khá đơn giản chỉ cần soạn tin nhắn gửi đến nhà mạng và chờ thông báo kết quả gửi về là được. Hướng dẫn cụ thể cách kiểm tra data VinaPhone gói D3 như sau: 

– Cú pháp tra cứu: DATA gửi 888 

– Cước phí tin nhắn: 0đ

Các cách kiểm tra dung lượng gói D3 VinaPhone miễn phí

– Chỉ chưa đầy 1 phút sau hệ thống sẽ gửi về thuê bao thông tin chuẩn xác nhất về data ưu đãi cùng thời hạn sử dụng gói cước. Từ đó, bạn sẽ có kế hoạch sử dụng gói đăng ký 4G Vina 1 ngày 5k hợp lý nhất. 

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng online

Tận dụng ngay data ưu đãi trong gói D3 VinaPhone quý khách có thể tra cứu dung lượng online ngay trên ứng dụng MY VNPT. Cụ thể cách kiểm tra thực hiện như sau: 

– Bước 1: đăng nhập tài khoản vào ứng dụng MY VNPT từ điện thoại đã kết nối mạng. 

– Bước 2: tại  giao diện chính của ứng dụng quý khách vui lòng kéo xuống bên dưới màn hình để thấy được ưu đãi data cùng thời hạn sử dụng gói cước một cách nhanh chóng. 

Lưu ý khi kiểm tra dung lượng gói D3 Vina

Nếu kiểm tra dung lượng gói D3 VinaPhone và kết quả tra cứu là 0MB quý khách hãy đợi gói cước gia hạn chu kỳ mới hoặc đăng ký gói DT30 Vina có nhiều ưu đãi hơn để hòa mạng. 

– Tất cả các cách tra cứu trên đều miễn phí và không giới hạn số lần kiểm tra. Vì vậy quý khách có thể thực hiện bất cứ khi nào đều được. 

Bài viết đã tổng hợp tất cả các cách kiểm tra dung lượng gói D3 VinaPhone đơn giản nhất để quý khách hàng có thể thực hiện theo nhanh chóng. Chúc bạn tra cứu gói data thành công.

Cước phí đăng ký qua tổng đài VlNAPHONE 1543 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của VlNAPHONE
Bài viết liên quan: