Cách kiểm tra dung lượng gói D2 VinaPhone 2GB/ngày

Gói D2 Vina là gói cước theo ngày không giới hạn, ưu đãi 2GB data tốc độ cao và miễn phí truy cập mạng ở tốc độ thường khi hết dung lượng khuyến mãi. Để có thể hòa mạng trong ngày với data tốc độ cao quý khách cần có kế hoạch sử dụng hợp lý. Vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng gói D2 VinaPhone để quản lý tốt data ưu đãi dung lượng trong gói cước nhé.

Cách kiểm tra dung lượng gói D2 VinaPhone qua tin nhắn

Kiểm tra gói cước data VinaPhone gói D2 qua tin nhắn giúp quý khách hàng biết chính xác số ưu đãi còn lại trong gói cước trong khoảng thời gian chưa đầy 1 phút. Cú pháp kiểm tra gói cước như sau:

DATA gửi 888
(Cước phí: 0đ)

– Sau khi gửi thành công cú pháp kiểm tra quý khách hãy chờ phản hồi từ nhà mạng để biết rõ số ưu đãi dung lượng và thời hạn sử dụng gói cước đến mấy giờ. Như vậy sẽ có kế hoạch quản lý và dùng hợp lý hơn. 

Cách kiểm tra dung lượng gói D2 VinaPhone 2GB/ngày

Hướng dẫn tra cứu gói D2 qua gọi điện tổng đài

Gọi điện đến tổng đài cũng là cách thức kiểm tra dung lượng gói D2 VinaPhone phổ biến được nhiều người dùng lựa chọn. Bạn sẽ không cần phải nhớ data và soạn tin mà thay vào đó là gọi điện để nhờ tổng đài viên tra cứu trực tiếp trên hệ thống. 

– Đầu số VinaPhone tổng đài tra cứu dung lượng: 18001091 

– Cước gọi: 0đ

Hướng dẫn tra cứu data gói D2 qua VinaPhone tổng đài

Kiểm tra ưu đãi gói D2 qua ứng dụng MY VNPT 

Ngoài 2 cách tra cứu gói D2 VinaPhone bằng tin nhắn và qua gọi điện đến tổng đài quý khách cũng có thể lựa thực hiện theo cách kiểm tra online trên ứng dụng MY VNPT. Cụ thể các bước hướng dẫn như sau: 

  • + Bước 1: đăng nhập tài khoản vào app MY VNPT 
  • + Bước 2: ở giao diện chính trên hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin tài khoản, quý khách chỉ cần kéo xuống cuối màn hình là thấy số dư còn lại của gói data mình hiện dùng. 

Điều kiện duy nhất để kiểm tra dung lượng gói D2 VinaPhone qua ứng dụng MY VNPT chính là điện thoại của quý khách phải kết nối internet, tận dụng ngay ưu đãi 4G trong gói D2 Vina. 

Kiểm tra gói cước qua thao tác USSD

Để tra cứu dung lượng gói cước 4G VinaPhone rẻ nhất D2 quý khách cũng có thể áp dụng theo cách thức tra cứu qua thao tác USSD. Chi tiết thực hiện như sau: 

  • + Đầu tiên: ấn *111# và ấn gọi
  • + Tiếp theo quý khách vui lòng chọn phím 4 tương ứng với kiểm tra data gói cước. 

Trên đây là thông tin hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói D2 VinaPhone mới và chính xác nhất, giúp quý khách kiểm tra data một cách nhanh chóng và miễn phí. Chúc bạn tra cứu gói cước thành công. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài VlNAPHONE 1543 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của VlNAPHONE
Bài viết liên quan: