Cách kiểm tra dung lượng gói BIG300 VinaPhone cực hiệu quả

Khi sử dụng gói cước BIG300 VinaPhone quý khách cần phải biết một số thao tác nhất định để quá trình dùng được trọn vẹn nhất. Trong đó đặc biệt được nhiều thuê bao quan tâm chính là cách kiểm tra dung lượng gói BIG300 VinaPhone. Chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản bạn sẽ biết chính xác ưu đãi còn lại của gói data là bao nhiêu, từ đó đơn giản hơn trong việc quản lý và sử dụng dung lượng một cách khoa học.

Kiểm tra dung lượng gói BIG300 VinaPhone qua tin nhắn

Kiểm tra dung lượng data VinaPhone gói BIG300 qua tin nhắn là cách đơn giản nhất để quý khách biết chính xác dung lượng còn lại trong gói cước của mình là bao nhiêu. Chi tiết hướng dẫn thao tác kiểm tra như sau: 

  • + Cú pháp tra cứu gói cước: DATA gửi 888 
  • + Cước phí: 0đ

Gửi thành công tin nhắn kiểm tra dung lượng gói BIG300 VinaPhone nhà mạng sẽ gửi về thuê bao một số thông tin về gói cước, bao gồm: 

  • + Tên gói cước
  • + Ưu đãi dung lượng còn lại trong gói cước
  • + Thời hạn sử dụng gói BIG300

Cách kiểm tra dung lượng gói BIG300 VinaPhone cực hiệu quả

Hướng dẫn kiểm tra data qua thao tác USSD

Kiểm tra dung lượng còn lại của gói BIG300 VinaPhone qua thao tác USSD không còn xa lạ gì với nhiều khách hàng thường xuyên sử dụng các dịch vụ mạng 3G/4G Vina. Chi tiết thực hiện thao tác như sau: 

  • + Soạn: *111# sau đó ấn gọi 
  • + Tiếp theo chọn phím 4 để kiểm tra dung lượng. 
  • + Cước phí: 0đ

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng qua ứng dụng MY VNPT

Điều đầu tiên cần làm khi quyết định kiểm tra dung lượng gói BIG300 VinaPhone qua ứng dụng MY VNPT này chính là điện phải kết nối mạng và tải thành công app về máy. 

– Bước 1: đăng nhập tài khoản vào ứng dụng MY VNPT

– Bước 2: kích vào phần tài khoản/ chọn mục gói cước sẽ biết chính xác chi tiết data và thời gian còn lại để sử dụng gói cước. 

Gọi điện đến tổng đài VinaPhone để tra cứu

Một cách tra cứu nữa mà bạn dễ dàng thực hiện theo chính là gọi điện đến tổng đài hỗ trợ mạng internet để nhờ tổng đài viên kiểm tra data còn lại trong gói cước. 

  • + Đầu số tổng đài VinaPhone mạng internet: 18001091
  • + Cước gọi: 0đ

Mong rằng các hướng dẫn kiểm tra dung lượng gói BIG300 VinaPhone trên sẽ giúp quý khách nhanh chóng tra cứu được chính xác data còn lại trong gói cước của mình. Từ đó, việc quản lý sử dụng trở nên dễ dàng, data ưu đãi vừa đủ cho quá trình truy cập mạng. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài VlNAPHONE 1543 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của VlNAPHONE
Bài viết liên quan: