3 cách kiểm tra dung lượng của gói D30G VinaPhone miễn phí

Thực hiện kiểm tra dung lượng của gói D30G VinaPhone không chỉ hỗ trợ chủ thuê bao biết chính xác số data ưu đãi còn lại trong gói cước mà còn nắm rõ thời hạn sử dụng còn bao nhiêu ngày. Từ đó, dễ dàng điều chỉnh, có kế hoạch sử dụng hợp lý nhất. Hiện nay có 3 cách tra cứu dung lượng hoàn toàn miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện mọi lúc mọi nơi. Cùng theo dõi hướng dẫn chi tiết cách thực hiện tại bài viết sau nhé.

Kiểm tra dung lượng của gói D30G VinaPhone bằng tin nhắn

Để kiểm tra ưu đãi data gói D30G của VinaPhone qua tin nhắn quý khách chỉ cần thực hiện theo cú pháp tra cứu sau: 

DATA gửi 888
(Cước phí: 0đ)

– Thao tác xong tin nhắn thuê bao chờ phản hồi từ tổng đài để biết chính xác số dung lượng còn lại cũng như hạn sử dụng của gói D30G. 

– Ưu điểm cách kiểm tra dung lượng của gói D30G VinaPhone qua tin nhắn chính là đơn giản, nhanh chóng, miễn phí và không giới hạn số lần tra cứu. Quý khách có thể thực hiện bất cứ khi nào dù số dư tài khoản là 0đ. 

kiem-tra-dung-luong-cua-goi-d30g-vinaphone

3 kiểm tra dung lượng của gói D30G VinaPhone miễn phí

Hướng dẫn tra cứu khi tại ứng dụng MY VNPT

Ứng dụng MY VNPT là app có nhiều chức năng đặc biệt, giúp quý khách hàng đang sử dụng các dịch vụ của nhà mạng VinaPhone kiểm tra thông tin, quản lý thuê bao một cách hiệu quả. Đặc biệt, đối với những thuê bao đang đăng ký gói D30 thì việc kiểm tra gói cước data VinaPhone cũng trở nên đơn giản hơn, chỉ cần thực hiện theo các bước sau: 

  • – Bước 1: sử dụng điện thoại đã kết nối mạng đăng nhập tài khoản vào ứng dụng. 
  • – Bước 2: tại trang chủ của ứng dụng quý khách sẽ thấy mục thông tin tài khoản, kéo xuống cuối trang để kiểm tra thông tin số data còn lại cũng như thời gian sử dụng của gói 4G VinaPhone tháng D30G. 

Gọi điện đến tổng đài VinaPhone để tra cứu

Đối với các thuê bao không nhớ cách tra cứu data qua tin nhắn hoặc cũng không muốn tải ứng dụng MY VNPT có thể tham khảo hướng dẫn kiểm tra dung lượng của gói D30G VinaPhone qua tổng đài. Chỉ cần gọi điện yêu cầu tư vấn viên tra cứu và chờ 1 vài phút sẽ được giải đáp ngay. 

– Số điện thoại tổng đài nhà mạng VinaPhone hỗ trợ tra cứu gói cước: 18001091 

– Cước gọi: 0đ

– Một lưu ý nhỏ để quý khách được hỗ trợ nhanh nhất có thể chính là gọi điện đến tổng đài bằng số điện thoại mình đã đăng ký gói D30G. Như vậy tư vấn viên sẽ không phải mất thời gian xác minh nữa mà trực tiếp tra cứu bằng số gọi đến trên hệ thống. 

Ba cách kiểm tra dung lượng của gói D30G VinaPhone trên đã hỗ trợ quý khách hàng tra cứu data ưu đãi còn lại cũng như biết rõ thời hạn gói cước để sử dụng một cách hợp lý nhất. Chúc bạn kiểm tra dung lượng thành công, nếu còn vấn đề gì cần hỗ trợ hãy gọi điện đến 02485898858 sẽ được trợ giúp trực tiếp, chi tiết hơn.

Cước phí đăng ký qua tổng đài VlNAPHONE 1543 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của VlNAPHONE
Bài viết liên quan: