Cách kiểm tra data gói MAX200 VinaPhone còn lại mới nhất

Với khuyến mãi 60GB data tốc độ cao mỗi tháng và miễn phí truy cập mạng mọi lúc mọi nơi, gói MAX200 đã trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các thuê bao có nhu cầu kết nối mạng thường xuyên. Để sử dụng hợp lý dung lượng khuyến mãi của gói cước quý khách nên thường xuyên kiểm tra data gói MAX200 VinaPhone, như vậy sẽ dễ dàng quản lý hơn. Sau đây là các các tra cứu để bạn tham khảo và lựa chọn hình thức phù hợp với mình.

Hướng dẫn tra cứu qua tin nhắn

Kiểm tra data gói MAX200 VinaPhone qua tin nhắn thực hiện dễ dàng, chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn và chờ thông báo từ nhà mạng gửi về. Cụ thể quý khách làm theo bước sau: 

  • + Nhắn tin cú pháp kiểm tra: DATA gửi 888 
  • + Chờ thông báo gửi về từ tổng đài 
  • + Cước phí tin nhắn: 0đ

Tổng hợp thông tin được gửi về thuê bao sau khi soạn thành công cú pháp tra cứu dung lượng gói MAX200 VinaPhone gồm có: data ưu đãi trong gói cước, thời hạn sử dụng. 

Cách kiểm tra data gói MAX200 VinaPhone còn lại mới nhất

Cách kiểm tra data gói MAX200 VinaPhone qua tổng đài

Tổng đài nhà mạng VinaPhone là nơi tiếp nhận mọi thông tin, khiếu nại từ khách hàng, giải đáp mọi vấn đề trong quá trình sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Vì vậy nếu muốn kiểm tra data gói cước MAX200 thì gọi điện đến tổng đài để tra cứu cũng là cách thức đơn giản mà bạn có thể áp dụng. 

  • + Đầu số tổng đài VinaPhone: 18001091 
  • + Cước phí: 0đ 

Kiểm tra dung lượng qua thao tác USSD

Kiểm tra data gói MAX200 VinaPhone bằng cách thao tác trực tiếp trên điện thoại là cách tra cứu thông dụng, chỉ mất vài giây bạn biết ngay kết quả cực chính xác. Cụ thể cách hướng kiểm tra như sau: 

  • + Soạn *101# gọi 
  • + Sau khi trên màn hình hiển thị các lựa chọn để tra cứu thì ấn phím 4 tương  ứng với kiểm tra dung lượng để tra cứu
  • + Tiếp theo, đợi kết quả hiển thị trên màn hình 

Hướng dẫn kiểm tra data online

Kiểm tra dung lượng gói 3G VinaPhone online qua ứng dụng MY VNPT không còn xa lạ gì với nhiều người dùng dịch vụ mạng. Điều kiện để tra cứu qua online là điện thoại phải kết nối mạng, tiếp theo tiến hành theo những bước hướng dẫn sau: 

  • + Bước đầu tiên: đăng nhập tài khoản vào ứng dụng MY VNPT
  • + Bước thứ 2: vào phần tài khoản, kích chọn mục gói cước sẽ kiểm tra được data còn lại và thời gian sử dụng của gói MAX200 Vina mình đang sử dụng. 

Kiểm tra data gói MAX200 VinaPhone là cách tốt nhất để quý khách quản lý data cũng như gói cước mình sử dụng một cách chặt chẽ. Và để tra cứu thông tin một cách chính xác quý khách có thể tham khảo hướng dẫn ở trên, mỗi cách thực hiện đều đơn giản, nhanh chóng, không giới hạn số lần tra cứu và hoàn toàn miễn phí. Chúc quý khách kiểm tra thành công. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài VlNAPHONE 1543 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của VlNAPHONE
Bài viết liên quan: