3 cách kiểm tra data gói BIG200 VinaPhone miễn phí

Đăng ký gói cước có data khuyến mãi cao mang đến cho bạn nhiều khoảnh khắc trải nghiệm thú vị, giải trí thả ga dù đang ở bất cứ đâu. Đối với gói BIG200 Vina ưu đãi data lên đến 120GB (4GB/ngày), tuy nhiên nếu không quản lý tốt thì mức ưu đãi này vẫn không đủ để bạn hòa mạng trong ngày. Vì vậy, cần phải kiểm tra data gói BIG200 VinaPhone hỗ trợ thuê bao kiểm soát data lượng dùng một cách tối ưu. Sau đây là hướng dẫn những cách tra cứu dung lượng miễn phí và đơn giản nhất bạn dễ dàng thực hiện theo. 

Nhắn tin kiểm tra data gói BIG200 VinaPhone

Kiểm tra gói cước data VinaPhone BIG200 qua tin nhắn rất nhanh có thể biết được kết quả mình muốn tra cứu. Cụ thể, quý khách chỉ cần thực hiện theo 2 bước đơn giản: 

  • + Bước 1: soạn tin nhắn: DATA gửi 888 (miễn phí) 
  • + Bước 2: chờ phản hồi từ tổng đài về thông tin gói cước như: Tên gói, Data còn lại và thời gian sử dụng. 

3 cách kiểm tra data gói BIG200 VinaPhone miễn phí

Hướng dẫn kiểm tra gói BIG200 online

Bên cạnh cách nhắn tin kiểm tra data gói BIG200 VinaPhone quen thuộc quý khách cũng có thể thực hiện tra cứu online qua ứng dụng MY VNPT. Điều đầu tiên trước khi kiểm tra điện thoại của bạn phải kết nối mạng, sau đó thao tác theo hướng dẫn dưới đây:

– Bước 1: từ điện thoại đăng ký gói BIG200 VinaPhone đăng nhập vào ứng dụng MY VNPT. 

– Bước 2: kích vào chọn tài khoản/ chọn mục gói cước sẽ có thể thấy chi tiết tên gói cùng số data còn lại trong gói cước. 

Gọi điện đến tổng đài VinaPhone để kiểm tra dung lượng

Trong trường hợp quý khách không thể nhớ cú pháp nhắn tin và cách thức kiểm tra data gói BIG200 VinaPhone online có thể gọi điện đến tổng đài nhà mạng Vina để được hỗ trợ. Hướng dẫn gọi điện tra cứu mạng như sau: 

– Đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone miễn phí: 18001091

– Cước gọi thoại: miễn phí

Tra cứu qua tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone miễn phí

Lưu ý: 

  • + Để được hỗ trợ một cách nhanh nhất quý khách nên gọi điện đến tổng đài bằng số điện thoại đăng ký gói cước sẽ được kiểm tra nhanh chóng. 
  • + Nếu gọi điện bằng số điện thoại khác tổng đài viên sẽ hỏi một số câu hỏi để xác nhận chính chủ, sau đó mới tiến hành kiểm tra và thông báo tin đến quý khách hàng. 

Một số lưu ý khi kiểm tra gói BIG200 VinaPhone

Đăng ký 4G VinaPhone tháng BIG200 hệ thống sẽ cộng vào thuê bao 4GB. ngày để sử dụng. Nếu không sử dụng hết nhà mạng sẽ hủy, data ưu đãi đó sẽ không được bảo lưu. 

– Trong trường hợp kiểm tra data gói BIG200 VinaPhone thấy còn 0MB, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Để tiếp tục truy cập mạng bạn hãy mua thêm dung lượng 4G Vina. 

Hy vọng các cách kiểm tra data gói BIG200 VinaPhone miễn phí trên sẽ hỗ trợ quý khách nhanh chóng biết chính xác dung lượng còn lại trong gói cước là bao nhiêu. Từ đó, quản lý data hiệu quả không bị thừa tránh lãng phí, cũng không bị thiếu, phải mua thêm data một cách thường xuyên. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài VlNAPHONE 1543 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của VlNAPHONE
Bài viết liên quan: