Đăng ký gói cước 4G Vinaphone theo ngày giá rẻ

Đăng ký gói cước 4G Vinaphone theo ngày giá rẻ

Với những thuê bao có nhu cầu truy cập internet tốc độ cao nhưng lại không thường xuyên thì giải pháp đăng ký gói cước 4G Vinaphone theo ngày là tối ưu nhất. Các thuê bao có thể chủ động hơn trong việc tiếp cận thông tin cần thiết một cách nhanh chóng, không bị gián đoạn với mức giá đăng ký gói cước vô cùng ưu đãi. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ cú pháp đăng ký nhé!

Tại sao cần đăng ký gói cước 4G Vinaphone theo ngày?

Bạn đang đi công tác xa nhà, địa điểm bạn du lịch không có internet… nhưng bạn lại đang cần truy cập internet để phục vụ cho các mục đích cá nhân của mình. Vậy giải pháp cho bạn là gì? đó chính là lựa chọn đăng ký gói cước 4G Vinaphone theo ngày. 

Chỉ với 10.000 đồng cho một lần đăng ký bạn sẽ nhận được 2GB tốc độ cao, mức giá hạt dẻ mà tốc độ truy cập lại nhanh chóng. Cho bạn thoải mái lướt web, truy cập các thông tin cần thiết phục vụ cho công việc một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Gói cước 4G vina theo ngày hỗ trợ truy cập internet với tốc độ nhanh chóng

Một ưu điểm nổi bật của nhà mạng Vinaphone là bạn chỉ mất 10 nghìn đồng khi đăng ký mà không phát sinh thêm bất kỳ một chi phí dịch vụ nào khác. Cú pháp đơn giản, dễ nhớ, thời gian xử lý thông tin đăng ký nhanh chóng. 

Với những thuê bao truy cập mạng một vài ngày không cố định thì việc đăng ký gói cước 4G để trải nghiệm truy cập internet tốc độ cao là một lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất. 

Giải pháp tiếp cận thông tin và xử lý công việc kịp thời, hiệu quả

Những thuê bao nào có đủ điều kiện đăng ký gói cước D2

Để đăng ký được gói cước D2 của Vinaphone thì trước hết khách hàng cần phải đảm bảo đủ các điều kiện sau:

  • Sim Vinaphone đang sử dụng cần được đổi sang sim 4G hoặc smartphone có hỗ trợ sử dụng dịch vụ mạng 4G/3G dành cho các thuê bao di động trả trước và sau. 
  • Có thể đến các trung tâm của Vinaphone để được hỗ trợ. Nếu sim đã chuyển thành công thì nên kích hoạt 4G theo như quy định mà nhà mạng đưa ra. 

Sim đang sử dụng cần phải đổi sang 4G

Cú pháp đăng ký gói cước 4G Vinaphone theo ngày

  • Cú pháp đăng ký : TR1 D2 rồi gửi 1543. 
  • Trong đó:    
  • TR1 là cú pháp quy định để đăng ký gói cước 4G của nhà mạng Vinaphone.                                  
  • D2 là mã gói cước đăng ký sử dụng mạng theo ngày.                  
  • Còn đầu số 1543 là tổng đài đăng ký 4G của Vinaphone

Việc gửi tin nhắn để đăng ký cho nhà mạng này là hoàn toàn miễn phí, không phát sinh phí dịch vụ. Đây chính là điểm khiến nhiều người dùng rất hài lòng.  

Những điều cần lưu ý khi sử dụng mạng 4G Vinaphone theo ngày

  • Gói cước này chỉ sử dụng được trong vòng 24h và có thể tự động gia hạn cho ngày hôm sau. Điều này một mặt sẽ giúp khách hàng nếu có nhu cầu sẽ không phải mất công soạn lại tin nhắn gửi. Mặt khác nếu bạn không có nhu cầu sử dụng mà quên hủy gói cước thì sẽ gặp tình trạng mất tiền một cách không cần thiết.
  • Để kiểm tra dung lượng dữ liệu khi chưa sử dụng, soạn tin nhắn với cú pháp DATA D2 gửi tới tổng đài 888. Còn nếu muốn hủy gói cước, soạn HUY D2 gửi tới đầu số 888. Theo như lời khuyên từ nhà mạng, trước khi bắt đầu sử dụng internet 4G của nhà mạng Vinaphone thì bạn nên khởi động lại máy và bật dữ liệu di động để sử dụng.

Cú pháp hủy đăng ký 4G theo ngày đơn giản

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào có thể gọi đến trung tâm hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của Vinaphone bất cứ khi nào bạn muốn. Nhà mạng sẽ cung cấp đầy đủ tất cả các thông tin mà bạn yêu cầu.

Trên đây là những thông tin giúp bạn có thể đăng ký gói cước 4G Vinaphone theo ngày dùng cho các thuê bao truy cập không thường xuyên mà lại muốn sử dụng internet tốc độ cao. Để biết thêm thông tin chi tiết cho gói cước đăng ký theo ngày nói riêng hoặc các gói cước khác nói chung thì bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://dichvudata.net/ nhé!

Cước phí đăng ký qua tổng đài VlNAPHONE 1543 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của VlNAPHONE
Bài viết liên quan:

Trả lời