Cách đăng ký 4G VinaPhone 1 tuần rẻ nhất hiện nay 

Gói đăng ký 4G VinaPhone 1 tuần DT30 được nhiều khách hàng yêu thích và đăng ký. Với ưu đãi dung lượng cực hấp dẫn lên đến 7GB  giúp quý khách hàng thỏa sức truy cập mạng bất cứ đâu. Đặc biệt với những bạn phải đi công tác, về quê… đến các địa điểm không có wifi trong vòng 7 ngày có thể đăng ký để kết nối, online. Thông tin dưới đây sẽ gửi tới bạn cú pháp cũng như một số lưu ý khi đăng ký gói DT30 Vina.

Cú pháp đăng ký và thông tin gói DT30 Vina

Cú pháp đăng ký đăng ký 4G VinaPhone 1 tuần rất đơn giản và dễ nhớ. Quý khách soạn tin nhắn theo hướng dẫn chi tiết tại đây: 

TR1 DT30 gửi 1543
ĐĂNG KÝ QUA SMS

(Gói 4G VinaPhone DT30 không giới hạn số lần đăng ký)

Trong đó: 

  • TR1 là cú pháp mở đăng ký gói cước (bắt buộc)
  • DT30 là tên gói 4G VinaPhone
  • 1543 là đầu số đăng ký gói cước của Tổng đại lý VinaPhone

Thông tin tiêu biểu

Gói cước DT30

Cước thuê bao

30.000đ/ 7 ngày 

Lưu lượng khuyến mãi

7GB

Lưu ý 

Tính phí theo gói cước cũ (nếu có) hoặc ngừng truy cập internet

Cú pháp kiểm tra lưu lượng

DATA gửi 888

Cú pháp hủy gói 

HUY DT30 gửi 888

Trong đó: 888 là đầu số tra cứu, hủy gói của nhà mạng VinaPhone

Đối tượng đăng ký đăng ký 4G VinaPhone 1 tuần

Đối tượng đăng ký 4G Vina 1 tuần gói DT30:

– Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc.

– Gói cước DT30 của VinaPhone áp dụng cho tất cả các thuê bao đang hoạt động 2 chiều.

– Bên cạnh đó số dư trong tài khoản chính của bạn phải đủ tiền để thanh toán phí cước gói.

– Ngoài ra, bạn không cần phải hủy các gói cước data theo tháng, dài hạn, các gói tích hợp phút gọi, SMS, dung lượng trước khi đăng ký vì gói cước này được phép đăng ký cùng những gói cước khác.

Hướng dẫn đăng ký 4G VinaPhone 1 tuần rẻ nhất DT30

Lưu ý khi đăng ký gói cước DT30

– Thời điểm trừ tiền: sau khi nhận được thông báo đăng ký gói cước thành công hệ thống sẽ tự động trừ tiền từ tài khoản chính của quý khách, cước trừ là 30.000đ

– Thời điểm gia hạn: sau 7 ngày nếu tài khoản chính của bạn đủ từ 30.000đ thanh toán chi phí thì hệ thống sẽ tự động gia hạn gói DT30 VinaPhone.

– Tổng đài hỗ trợ: Trong quá trình sử dụng gói dịch vụ nếu gặp vấn đề gì khó khăn bạn hãy liên hệ tổng đài VinaPhone hỗ trợ khách hàng 18001091 để được giải đáp.

Những ưu điểm nổi bật của gói cước

– Giá rẻ: một trong những ưu điểm nổi bật khi đăng ký 4G VinaPhone 1 tuần chính là giá rẻ so với lượng ưu đãi data VinaPhone nhận được. Chỉ với 30.000đ bạn có ngay 7GB sử dụng trọn gói chu kỳ 7 ngày, vô cùng tiện ích.

– Đường truyền khỏe: kết nối mạng VinaPhone 4G nhanh hơn so với mạng 3G truyền thống, rất hiếm khi bị lỗi, gián đoạn. Vì vậy quý khách sẽ có thời gian giải trí tuyệt vời nhất.

Cú pháp đăng ký gói DT30 VinaPhone ưu đãi data hấp dẫn

– Gói DT30 có thể đăng ký cùng gói cước 4G VinaPhone tháng như BIG90, BIG120. MAX100… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký cùng lúc với các gói gọi nội mạng mà không cần hủy trước. 

– Sau khi hết data ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối hoặc tính phí theo gói chính đang dùng. Vì vậy, sẽ không phát sinh thêm chi phí ngoài gói. Từ đó bạn dễ dàng quản lý mức độ sử dụng lưu lượng một cách hiệu quả. 

– Ưu điểm nữa của gói DT30 chính là đăng ký dễ dàng, kiểm tra dung lượng miễn phí. Bạn có thể soạn cú pháp bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu và không bị giới hạn số lần sử dụng.

Những trường hợp đăng ký không thành công

Lý do Thông báo Giải pháp 
Soạn sai cú pháp Cu phap khong hop le Đăng ký lại theo cú pháp: TR1 DT30 gửi 1543.
Số dư không đủ thanh toán phí “Subscriber not enough credit balance” hoặc “Not enough money” có nghĩa: ( thuê bao không đủ tiền trong tài khoản chính) Quý khách cần nạp thêm thẻ nạp và phải có ít nhất 30.000đ trở lên mới có thể đăng ký thành công gói cước này
Thuê bao đang sử dụng gói cước khác  Thue bao dang co goi cuoc MI_D2 khong duoc phep dang ky goi cuoc DT30 Quý khách hãy hủy gói các gói theo ngày khác như D2 hoặc D3, cú pháp hủy HUY D2 gửi 888

Đăng ký đăng ký 4G VinaPhone 1 tuần mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt đồng thời giá thành rẻ, hấp dẫn nên nhận được đánh giá cao từ người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các đăng ký 4G Vina ngày khác như D2, D3, chỉ từ 5.000đ nhận ngay ưu đãi lớn về data 4G VinaPhone, truy cập mạng không giới hạn. Để rõ hơn các thông tin về dịch vụ 4G và các tin khuyến mãi hấp dẫn bạn có thể tham khảo tại fanpage facebook. Hoặc liên hệ đến số điện thoại 024.8589.8858 để được tư vấn. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài VlNAPHONE 1543 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của VlNAPHONE
Bài viết liên quan: