Đăng ký 4G VinaPhone 1 ngày gói D2 giá cực rẻ

Gói cước D2 VinaPhone trở thành gói cước 4G theo ngày được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với giá rẻ chỉ 10.000đ/một lần đăng ký quý khách có thể lướt web không giới hạn trong 24h. Đặc biệt là đối với những thuê bao đang cần sử dụng dung lượng tốc độ cao thì lựa chọn đăng ký 4G VinaPhone 1 ngày gói D2 vô cùng tiện ích. Theo dõi thông tin dưới đây để có được cú pháp đăng ký nhanh nhất nhé. 

Cú pháp đăng ký và một số lưu ý khi đăng ký gói D2

Cú pháp đăng ký gói 4G VinaPhone D2 rất đơn giản, quý khách chỉ cần soạn theo cú pháp hướng dẫn chi tiết sau:

TR1 D2 gửi 1543
ĐĂNG KÝ NHANH

(Gói 4G VinaPhone D2 không giới hạn số lần đăng ký)

Trong đó: 

  • TR1 là cú pháp mở đăng ký gói cước (bắt buộc)
  • D2 là tên gói cước theo ngày của VinaPhone
  • 1543 là đầu số đăng ký 3G/4G của Tổng đại lý VinaPhone
Thông tin gói D2 Gói cước D2 
Cước thuê bao 10.000đ/ 24h 
Lưu lượng tốc độ cao 2GB
Lưu ý  Hạ băng thông khi dùng hết data 4G 
Gia hạn sau 24h
Cú pháp kiểm tra dung lượng DATA gửi 888
Cú pháp hủy gói  HUY D2 gửi 888

Trong đó: 888 là đầu số kiểm tra dung lượng, hủy dịch vụ của nhà mạng VinaPhone.

Đối tượng đăng ký 4G VinaPhone 1 ngày

Đối tượng đăng ký gói cước 4G VinaPhone 1 ngày D2: 

  • – Tất cả các thuê bao VinaPhone trả trước và trả sau hòa mạng Vina đều có thể đăng ký gói cước.
  • – Tài khoản chính phải có ít nhất từ 10.000đ để thanh toán giá trị gói cước
  • – Thuê bao phải hủy các gói data VinaPhone tháng đã sử dụng trước đó. Sau khi hủy quý khách vẫn có thể đăng ký lại và nhận lịch khuyến mãi VinaPhone hấp dẫn tại đây.

Đăng ký 4G VinaPhone 1 ngày – gói D2 VinaPhone

Lưu ý: Nếu  không muốn hủy dịch vụ mình đang sử dụng có thể đăng ký dịch vụ 4G theo ngày D3. Nhận ưu đãi 3GB tốc độ cao sử dụng trong 3 ngày. Hoặc đăng ký 4G Vina 1 tuần DT30. Hai gói cước này được phép sử dụng cùng lúc với các gói data 4G VinaPhone khác như gói Big90, gói Big120, gói Max100…, rất tiện ích.

Một số lưu ý khi đăng ký gói D2 Vina

– Tổng đài hỗ trợ: Nếu có vấn đề gì cần tư vấn hoặc kiểm tra dịch vụ. Quý khách hãy liên hệ theo tổng đài VinaPhone 18001091. Nhân viên hỗ trợ khách hàng sẽ giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình đăng ký và sử dụng.

– Thời điểm trừ tiền: Sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ tự động trừ tiền từ tài khoản chính của quý khách nếu là thuê bao VinaPhone trả trước. Đối với thuê bao trả sau mọi chi phí sẽ thanh toán vào cuối tháng.

– Thời điểm gia hạn: Sau 24h nhà mạng sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản chính đủ thanh toán giá trị gói cước.

Ưu điểm nổi bật của gói cước D2

Lướt web thả ga 

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến khi đăng ký 4G VinaPhone 1 ngày chính là giá rẻ. Đồng thời thuê bao còn nhận được ưu đãi đặc biệt, lượng data khủng. Giúp lướt web, xem phim, tra cứu thông tin, tin tức. Ngoài ra, quý khách còn được tiếp xúc với công nghệ hiện đại, online mọi nơi với đường truyền khỏe, load nhanh.

Sau khi dùng hết data VinaPhone tốc độ cao, quý khách vẫn có thể xem youtube, online, tra cứu tin tức thời sự trên điện thoại… với tốc độ thường. Do đó, khi sử dụng gói D2 VinaPhone sẽ không mất thêm các phí bên ngoài khác.

Bảo mật thông tin, đường truyền ổn định

Mạng 4G giúp bảo mật thông tin khách hàng một cách tối đa. Vì thế trong quá trình truy cập vào các trang web, group  sẽ không lo rò rỉ thông tin. Bên cạnh đó, mạng 4G đã được phủ sóng trên cả nước. Bên cạnh đó, thuê bao còn có thể hòa mạng mọi nơi, không lo bị gián đoạn hay ngắt kết nối.

Đăng ký dễ dàng

Quý khách có thể đăng ký gói 4G D2 nhiều lần trong một ngày mà không bị giới hạn số lượt. Đặc biệt, gói cước D2 đăng ký dễ dàng, hệ thống xử lý nhanh, áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau VinaPhone. Nếu không còn nhu cầu sử dụng  có thể hủy trước khi gia hạn. 

Những lý do không đăng ký được gói D2 VinaPhone

Lý do  

Thông báo  

Giải pháp 

Soạn sai cú pháp Cu phap khong hop le Đăng ký lại theo cú pháp: TR1 D2 gửi 1543.
Số dư không đủ thanh toán phí “Subscriber not enough credit balance” hoặc “Not enough money” có nghĩa: ( thuê bao không đủ tiền trong tài khoản chính) Quý khách cần nạp thêm thẻ nạp và phải có ít nhất 10.000đ trở lên mới có thể đăng ký thành công gói cước này

Việc đăng ký 4G VinaPhone 1 ngày đã đáp ứng được nhu cầu kết nối mạng trong ngày của người dùng. Trong đó, gói D2 vừa có giá thành rẻ vừa được ưu đãi lớn về lượng data khủng. Khi dùng hết lưu lượng ưu đãi bạn vẫn có thể truy cập mạng. Đây chính là lý do khiến cho người dùng đánh giá cao về gói cước này. Ngoài ra, nhà mạng thường xuyên cập nhật lịch khuyến mãi VinaPhone dành cho khách hàng. Bạn có thể theo dõi tại fanpage facebook hoặc liên hệ số điện thoại chăm sóc, hỗ trợ khách hàng 024.8589.8858 để được tư vấn rõ hơn. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài VlNAPHONE 1543 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của VlNAPHONE
Bài viết liên quan: