Những lý do bạn nên đăng ký 3G VinaPhone ngày gói D3

Đăng ký 3G VinaPhone ngày giúp người dùng tha hồ kết nối mạng mọi nơi trong thời gian ngắn mà không cần phải đăng ký cả tháng. Đặc biệt gói D3 VinaPhone là một trong những gói cước quen thuộc và được đăng ký nhiều nhất. Nhận ưu đãi dung lượng lên đến 3GB sử dụng trong 3 ngày chỉ với 15.000đ. Còn nhiều ưu đãi đặc biệt có trong gói cước này mà chúng tôi sẽ bật mí ngay sau đây. 

Cú pháp đăng ký và một số lưu ý nhất định

Để đăng ký 3G VinaPhone ngày giá rẻ bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn chi tiết sau đây:

TR1 D3 gửi 1543
ĐĂNG KÝ QUA SMS

(Gói D3 không giới hạn số lần đăng ký)

Trong đó: 

  • TR1 là cú pháp mở đăng ký gói cước (bắt buộc)
  • D3 là tên gói cước 
  • 1543 là đầu số đăng ký gói cước của Tổng đại lý VinaPhone
Thông tin tiêu biểu Gói cước D3 
Cước thuê bao 15.000đ/ 3 ngày 
Lưu lượng tốc độ cao 3GB
Lưu ý  Tính phí theo gói dịch vụ cũ (nếu có) hoặc ngừng truy cập internet
Thời điểm gia hạn sau 3 ngày 
Cú pháp kiểm tra dung lượng DATA gửi 888
Cú pháp hủy  HUY D3 gửi 888

Trong đó: 888 là đầu số tra cứu, hủy gói dịch vụ của nhà mạng VinaPhone

Những lý do bạn nên đăng ký 3G VinaPhone ngày gói D3

Đối tượng đăng ký 3G VinaPhone ngày

Đối tượng áp dụng đăng ký gói D3 VinaPhone

– Mọi thuê bao di động trả trước và trả sau VinaPhone đang hoạt động 2 chiều đều có thể đăng ký

– Số dư tài khoản chính của bạn phải có ít nhất 15.000đ trở lên mới có thể đăng ký 3G VinaPhone ngày gói D3.

 – Phạm vi áp dụng trên toàn quốc.

Thông tin tiêu biểu khi đăng ký gói D3 

– Thời điểm trừ tiền: Khi nhận được thông báo đăng ký mạng thành công hệ thống sẽ phí dịch vụ từ tài khoản chính của bạn. Nếu muốn kiểm tra (đối với thuê bao di động trả trước) soạn *101# và ấn phím gọi. 

– Thời điểm gia hạn: Sau 3 ngày gói 3G VinaPhone D3 cước sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản chính của bạn đủ thanh toán phí.

– Tổng đài hỗ trợ khách hàng: Nếu cần hỗ trợ vấn đề gì thắc mắc, cần giải đáp bạn hãy liên hệ đến Tổng đài VinaPhone 18001091 sẽ được giải đáp và tư vấn thêm.

Những lý do nên đăng ký gói D3 VinaPhone 

– Lý do đầu tiên khi lựa chọn gói data 3G VinaPhone D3 chính là giá cước rẻ. Chỉ với 15.000đ bạn sẽ nhận được 3GB tốc độ cao sử dụng trong vòng 3 ngày. Có nghĩa mỗi ngày chỉ mất phí 5.000đ mà vẫn lướt web, tra cứu thông tin, truy cập ứng dụng công nghệ hiện đại mọi lúc mọi nơi. 

– Gói D3 này được đăng ký cùng các gói cước 3G VinaPhone tháng, các gói gọi nội mạng khuyến mãi dung lượng. Vì vậy, nếu muốn truy cập mạng tốc độ cao bạn vẫn có thể đăng ký mà không cần hủy gói cũ. Đây là ưu điểm nổi bật mà người dùng đặc biệt hài lòng khi sử dụng gói dịch vụ 3G Vina ngày. Trong trường hợp bạn muốn dùng gói tháng, dài hạn với lượng data khủng, có thể tham khảo tại đây để nhận khuyến mãi VinaPhone 3G hấp dẫn. 

Cú pháp đăng ký 3G Vina 5k 1 ngày D3

– Bên cạnh đó, bạn sẽ không mất thêm các chi phí phát sinh ngoài gói. Sau khi dùng hết dung lượng ưu đãi hệ thống sẽ tự động tính phí theo gói data VinaPhone cũ (nếu có) hoặc ngừng truy cập internet. 

– Mạng VinaPhone 3G có đường truyền ổn định, giúp khách hàng xem phim, nghe nhạc, online, xem tin tức, sử dụng những ứng dụng hiện đại, thông minh…. không bị gián đoạn, tốc độ load nhanh. 

– Ngoài ra, gói D3 không bị giới hạn về số lượt đăng ký. Vì vậy, bất cứ khi nào hay bất cứ nơi đâu bạn cũng dễ dàng sử dụng dịch vụ này, rất tiện ích.

– Đồng thời, cú pháp đăng ký gói 3G dễ dàng, miễn phí, hệ thống xử lý nhanh chóng, tiện ích không làm mất thời gian hay phát sinh phí cho khách hàng. Trong quá trình sử dụng để quản lý lượng dùng của mình tốt hơn bạn có thể kiểm tra data 3G bất cứ khi nào.

Một số lý do bạn đăng ký gói 3G VinaPhone không thành công

Lý do Thông báo

Giải pháp

Soạn sai cú pháp Cu phap khong hop le Đăng ký lại theo cú pháp: TR1 D3 gửi 1543.
Số dư không đủ thanh toán phí “Subscriber not enough credit balance” hoặc “Not enough money” có nghĩa: ( thuê bao không đủ tiền trong tài khoản chính) Quý khách cần nạp thêm thẻ nạp và phải có ít nhất 15.000đ trở lên mới có thể đăng ký thành công gói cước này

Trên đây là các thông tin chi tiết cũng như hướng dẫn tham gia đăng ký 3G VinaPhone ngày gói D3 Vina. Gói cước này có rất nhiều ưu điểm nổi bật giúp khách hàng có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký 3G Vina 1 tuần với gói DT30, nhận ngay 3GB sử dụng trong 7 ngày. Và đặc biệt cũng có thể đăng ký cùng các gói ưu đãi data VinaPhone tháng, dài hạn. Để rõ hơn các chương trình Vinaphone khuyến mãi vui lòng theo dõi cập nhật trên fanpage facebook hoặc liên hệ số điện thoại hỗ trợ khách hàng 024.8589.8858.

Cước phí đăng ký qua tổng đài VlNAPHONE 1543 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của VlNAPHONE
Bài viết liên quan: