Hướng dẫn đăng ký 3G VinaPhone 1 tuần rẻ nhất gói DT30

Đăng ký 3G VinaPhone 1 tuần gói DT30 mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt về data, giúp giải quyết nhu cầu sử dụng mạng trong nhiều tình huống như đi du lịch, đi công tác, về quê hay đến những địa điểm không có wifi. Có ngay 7GB tốc độ cao để xem phim, kết nối internet, online… mọi lúc mọi nơi. Theo dõi chi tiết thông tin sau để được hướng dẫn đăng ký nhanh nhất nhé. 

Cú pháp đăng ký và thông tin gói DT30 Vina

Cú pháp đăng ký VinaPhone 3G theo tuần rất đơn giản và dễ nhớ. Quý khách soạn tin nhắn theo hướng dẫn chi tiết tại đây: 

TR1 DT30 gửi 1543
ĐĂNG KÝ QUA SMS

(Gói 3G VinaPhone DT30 không giới hạn số lần đăng ký, dùng được cho cả sim 3G và 4G)

Trong đó:

  • TR1 là cú pháp mở đăng ký gói cước (bắt buộc)
  • DT30 là tên gói 3G VinaPhone
  • 1543 là đầu số đăng ký gói cước của Tổng đại lý VinaPhone

Thông tin tiêu biểu gói cước DT30

Thông tin tiêu biểu Gói cước DT30 
Cước thuê bao 30.000đ /7 ngày 
Lưu lượng khuyến mãi 7GB
Lưu ý  Tính phí theo gói cước cũ (nếu có) hoặc ngừng truy cập internet
Gia hạn sau 7 ngày
Cú pháp kiểm tra lưu lượng DATA gửi 888
Cú pháp hủy gói  HUY DT30 gửi 888

Trong đó: 888 là đầu số tra cứu, hủy gói của nhà mạng VinaPhone

Đối tượng đăng ký 3G VinaPhone 1 tuần gói DT30

Đối tượng đăng ký 3G VinaPhone 1 tuần gói DT30:

– Mọi sim 3G trả trước và trả sau của VinaPhone đang hoạt động hai chiều đều có thể đăng ký (không áp dụng cho thuê bao ezcom VinaPhone)

– Tài khoản chính của bạn đủ để thanh toán phí cước gói.

– Phạm vi: áp dụng trên toàn quốc.

Cách đăng ký 3G VinaPhone 1 tuần rẻ nhất hiện nay

Lưu ý khi đăng ký gói cước DT30

Thời điểm trừ tiền: sau khi có thông báo đăng ký thành công hệ thống sẽ tự động trừ tiền vào tài khoản chính của bạn. Số tiền là 30.000đ tương ứng với giá trị của gói cước. 

Thời điểm gia hạn: sau 7 ngày gói DT30 VinaPhone sẽ được gia hạn nếu số dư tài khoản chính đủ thanh toán phí gói data. 

Tổng đài hỗ trợ: Trong quá trình sử dụng gói dịch vụ nếu gặp vấn đề gì khó khăn bạn hãy liên hệ tổng đài VinaPhone hỗ trợ khách hàng 18001091 để được giải đáp.

Những ưu điểm nổi bật của gói cước

– Một trong những ưu điểm nổi bật khi đăng ký 3G Vina tuần ưu đãi data khủng mà giá cực kỳ rẻ. Chỉ với 30.000đ bạn có ngay 7GB sử dụng trọn gói chu kỳ 7 ngày. Có nghĩa chưa đến 5.000đ có ngay 1GB để online facebook, lướt web, tra cứu thông tin, xem truyền hình trực tuyến trên các ứng dụng công nghệ dù ở bất cứ nơi đâu, rất tiện ích. 

– Bên cạnh đó, kết nối mạng VinaPhone 3G tốc độ đường truyền nhanh, ổn định, rất hiếm khi gặp lỗi hay gián đoạn. Giúp bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

– Gói DT30 được đăng ký cùng các gói cước 3G VinaPhone theo tháng như gói Big70, gói Big90, gói Big120, gói Big200, gói Max100, Max200… Bên cạnh đó gói DT30 còn có thể đăng ký cùng những gói gọi nội mạng VinaPhone khuyến mãi data. Do đó, khi đã dùng hết data tốc độ cao của gói tháng bạn vẫn có thể trải nghiệm cùng gói cước DT30 mà không phải hủy gói cũ. 

– Dùng hết data ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối hoặc tính phí theo gói chính đang dùng. Vì vậy, sẽ không phát sinh thêm chi phí ngoài gói. Từ đó bạn dễ dàng quản lý mức độ sử dụng lưu lượng một cách hiệu quả. 

– Ưu điểm nữa của gói đăng ký 3G VinaPhone 1 tuần chính là đăng ký dễ dàng, kiểm tra dung lượng miễn phí. Bạn có thể soạn cú pháp bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu và không bị giới hạn số lần sử dụng.

Những trường hợp đăng ký không thành công

Lý do 

Thông  báo

Giải pháp

Soạn sai cú pháp Cu phap khong hop le Đăng ký lại theo cú pháp: TR1 DT30 gửi 1543.
Số dư không đủ thanh toán phí “Subscriber not enough credit balance” hoặc “Not enough money” có nghĩa: ( thuê bao không đủ tiền trong tài khoản chính) Quý khách cần nạp thêm thẻ nạp và phải có ít nhất 30.000đ trở lên mới có thể đăng ký thành công gói cước này

Gói đăng ký 3G VinaPhone 1 tuần DT30 mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt đồng thời giá thành rẻ, hấp dẫn nên nhận được nhiều người dùng yêu thích. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các gói cước 3G VinaPhone ngày khác như D2, D3, chỉ từ 5.000đ nhận ngay ưu đãi lớn về data, truy cập mạng không giới hạn. Để rõ hơn các thông tin về dịch vụ 3G Vina và các tin khuyến mãi VinaPhone hấp dẫn bạn có thể tham khảo tại fanpage facebook. Hoặc liên hệ đến số điện thoại 024.8589.8858 để được tư vấn. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài VlNAPHONE 1543 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của VlNAPHONE
Bài viết liên quan: