Hướng dẫn đăng ký 3G VinaPhone 1 ngày gói D2

Đăng ký 3G VinaPhone 1 ngày là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người dùng. Dịch vụ này vô cùng tiện ích khi bạn muốn sử dụng mạng tốc độ cao ngay trong ngày mà không muốn đăng ký tháng. Trong đó phải kể đến gói D2 VinaPhone, chỉ 10.000đ bạn sẽ nhận được 2GB tốc độ cao sử dụng thả ga trong ngày. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký nhanh nhất. 

Cú pháp đăng ký và thông tin về gói D2 VinaPhone

Cú pháp đăng ký 3G VinaPhone 1 ngày gói D2 rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn theo cú pháp hướng dẫn chi tiết sau:

TR1 D2 gửi 1543
ĐĂNG KÝ NHANH

Trong đó: 

  • TR1 là cú pháp mở đăng ký gói cước 
  • D2 là tên gói cước data theo ngày của Vina
  • 1543 là đầu số đăng ký 3G/4G của Tổng đại lý VinaPhone
Thông tin tiêu biểu Gói cước D2
Cước thuê bao 10.000đ/ 24h 
Lưu lượng tốc độ cao 2GB
Lưu ý  Hạ băng thông khi dùng hết data tốc độ cao
Gia hạn sau 24h
Cú pháp kiểm tra dung lượng DATA gửi 888
Cú pháp hủy gói  HUY D2 gửi 888

Trong đó: 888 là đầu số kiểm tra dung lượng, hủy dịch vụ của nhà mạng VinaPhone.

Đối tượng đăng ký 3G VinaPhone 1 ngày 

Dịch vụ VinaPhone 3G 1 ngày đã giúp giải quyết được nhu cầu sử dụng internet cấp bách cho người dùng. Trong đó gói D2 là một trong những gói cước được yêu thích nhất hiện nay. Bạn có thể sử dụng mạng thả ga trong vòng một ngày mà không mất thêm các chi phí khác. 

Đăng ký 3G VinaPhone 1 ngày gói D2 giá cực rẻ 

Đối tượng đăng ký gói cước 3G VinaPhone 1 ngày D2: 

– Tất cả các thuê bao VinaPhone trả trước và trả sau hòa mạng Vina đều có thể đăng ký gói cước.

– Tài khoản chính của bạn phải đủ số dư để thanh toán gói cước.

– Trước khi đăng ký bạn phải hủy các gói data đã sử dụng trước đó. Sau khi hủy có thể đăng ký lại. 

Trong trường hợp bạn không muốn hủy dịch vụ mình đang sử dụng có thể đăng ký dịch vụ 3G theo ngày D3. Nhận ưu đãi 3GB tốc độ cao sử dụng trong 3 ngày. Hoặc đăng ký 3G Vina 1 tuần DT30. Hai gói cước này được phép sử dụng cùng lúc với các gói data 3G VinaPhone khác như gói gói Big90, gói Big120, gói Max100…, rất tiện ích. 

Những lưu ý khi đăng ký gói 3G một ngày Vina D2

– Tổng đài hỗ trợ: Nếu có vấn đề gì cần tư vấn hoặc kiểm tra dịch vụ. Bạn hãy liên hệ theo tổng đài VinaPhone 18001091 để được giải đáp nhanh chóng nhất.

– Thời điểm trừ tiền: Sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ tự động trừ tiền từ tài khoản chính của bạn nếu là thuê bao VinaPhone trả trước. Đối với thuê bao trả sau mọi chi phí sẽ thanh toán vào cuối tháng.

– Thời điểm gia hạn: Sau 24h nhà mạng VinaPhone sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản chính đủ thanh toán giá trị gói cước.

Ưu điểm nổi bật của gói cước D2

Lướt web thả ga 

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến khi đăng ký 3G VinaPhone 1 ngày chính là giá rẻ. Đồng thời bạn còn nhận được ưu đãi đặc biệt, lượng data khủng. Giúp lướt web, xem phim, tra cứu thông tin, tin tức. 

Sau khi dùng hết data VinaPhone tốc độ cao, bạn vẫn có thể xem youtube, online, tra cứu tin tức thời sự trên điện thoại… với tốc độ thường. Do đó, khi sử dụng gói D2 VinaPhone sẽ không mất thêm các phí bên ngoài khác.

Bảo mật thông tin, đường truyền ổn định

Mạng 3G giúp bảo mật thông tin khách hàng một cách tối đa. Vì thế trong quá trình truy cập vào các trang web, group bạn sẽ không lo rò rỉ thông tin. Bên cạnh đó, mạng 3G đã được phủ sóng trên cả nước. Bạn có thể hòa mạng mọi nơi, không lo bị gián đoạn hay ngắt kết nối.


Cách đăng ký 3G Vina ngày
gói D2 VinaPhone

Đăng ký dễ dàng

Gói D2 không bị giới hạn số lần đăng ký, bạn có thể đăng ký nhiều lần trong cùng một ngày. Đồng thời, gói D2 áp dụng cho cả thuê bao trả trước và trả sau của VinaPhone. Nếu không còn nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy trước khi gia hạn. 

Những lý do bạn không đăng ký được gói D2

Trong một số trường hợp bạn không thể đăng ký được. Vậy lý do ở đây là gì? Sau đây là một số tình huống thường gặp khi đăng ký VinaPhone 3G 1 ngày không thành công.

 Lý do

Thông báo 

 Giải pháp 

Soạn sai cú pháp Cu phap khong hop le Đăng ký lại theo cú pháp: TR1 D2 gửi 1543.
Số dư không đủ thanh toán phí “Subscriber not enough credit balance”  hoặc “Not enough money” có nghĩa: ( thuê bao không đủ tiền trong tài khoản chính) Quý khách cần nạp thêm thẻ nạp và phải có ít nhất 10.000đ trở lên mới có thể đăng ký thành công gói cước này
Thuê bao đang sử dụng gói cước khác  Thue bao dang co goi cuoc MI_MAX khong duoc phep dang ky goi cuoc D2 Quý khách hãy hủy gói cũ trước khi đăng ký D2. Cú pháp hủy như sau: 

+ Cú pháp hủy các gói data 3G/4G: HUY <tên gói> gửi 888 (ví dụ: HUY MAX gửi 888)

+ Đối với gói tích hợp phút gọi và data hủy theo cú pháp: HUY <tên gói> gửi 900 (ví dụ; HUY VD79 gửi 900).

Việc đăng ký 3G VinaPhone 1 ngày đã đáp ứng được nhu cầu kết nối mạng trong ngày của người dùng. Trong đó, gói D2 vừa có giá thành rẻ vừa được ưu đãi lớn về lượng data khủng. Khi dùng hết lưu lượng ưu đãi bạn vẫn có thể truy cập mạng. Đây chính là lý do khiến cho người dùng đánh giá cao về gói cước này. Ngoài ra, nhà mạng thường xuyên cập nhật lịch khuyến mãi VinaPhone dành cho khách hàng. Bạn có thể theo dõi tại fanpage facebook hoặc liên hệ số điện thoại chăm sóc, hỗ trợ khách hàng 024.8589.8858 để được tư vấn rõ hơn. 

Cước phí đăng ký qua tổng đài VlNAPHONE 1543 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của VlNAPHONE
Bài viết liên quan: