Các gói cước 3G Vinaphone không giới hạn ưu đãi nhất

Các gói cước 3G Vinaphone không giới hạn ưu đãi nhất

Dịch vụ 3G của Vinaphone là dịch vụ không thể thiếu đối với chúng ta trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay. Sẽ thật bất tiện nếu như bạn đang lướt web mà hết lưu lượng. Đừng lo bởi vì tổng hợp các gói cước 3G Vinaphone không giới hạn ưu đãi nhất dưới đây sẽ giúp bạn lướt web mọi lúc mọi nơi mà không lo sợ hết lưu lượng sử dụng giữa chừng. 

Lợi ích khi đăng các gói cước 3G của Vinaphone không giới hạn data

  • Khi đăng ký các gói cước 3G Vinaphone, bạn không chỉ nhận được lượng data tốc độ cao cực kỳ lớn để sử dụng. Sau khi sử dụng hết lượng data có sẵn, bạn muốn sử dụng thêm cũng không tốn chi phí ngoài chi phí gói cước 3G ban đầu. 
  • Chỉ cần đăng ký một trong những gói cước 3G của Vinaphone không giới hạn, chúng ta có thể nghe nhạc, xem phim, đọc báo không giới hạn. Bạn có thể tìm kiếm bất cứ thông tin nào qua Internet một cách nhanh nhất. 

              Sử dụng các gói cước 3G Vinaphone không giới hạn khá thoải mái và thuận tiện

Một số gói cước 3G Vinaphone không giới hạn không thể bỏ qua 

Có 3 gói cước 3G Vinaphone không giới hạn mà bạn có thể tham khảo là:

  • Gói cước Max100. 
  • Gói cước Max200.
  • Gói cước Max300.

Mỗi gói cước đều có ưu và nhược điểm riêng

Gói cước Max100

Đây là gói cước được sử dụng cho thuê bao thông thường, không phải thuê bao học sinh sinh viên. Với gói cước này, bạn phải chi trả 100.000 đồng mỗi tháng đồng thời nhận được 30Gb sử dụng trong 30 ngày . Với lượng data này bạn có thể sử dụng thoải mái. Gói cước dành cho thuê bao thường có nhiều lưu lượng truy cập tốc độ cao hơn

Để đăng ký gói cước này bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau: TR1 Max100 rồi gửi tới tổng đài 1543 của Vinaphone. 

Gói cước Max200

Gói cước Max200 là bản nâng cấp so với gói cước Max100. Với gói cước này, bạn sẽ nhận được 60Gb tốc độ cao sử dụng trong tháng và tất nhiên bạn cũng sẽ không mất thêm phí phát sinh nào sau khi sử dụng hết 60Gb tốc độ cao này. Chi phí sử dụng gói cước này rơi vào khoảng 200.000 đồng/tháng. Để đăng ký, hãy soạn tin TR1 Max200 rồi gửi tới số 1543.

Gói cước Max300

Gói cước Max300 là bản nâng cấp so với gói cước Max200. Với gói cước này, bạn sẽ nhận được 100Gb tốc độ cao sử dụng trong tháng và tất nhiên bạn cũng sẽ không mất thêm phí phát sinh nào sau khi sử dụng hết 100Gb tốc độ cao này. Chi phí sử dụng gói cước này rơi vào khoảng 300.000 đồng/tháng. Để đăng ký, hãy soạn tin TR1 Max300 rồi gửi tới số 1543.

Đó là 3 gói cước mà chúng tôi cho rằng phù hợp với nhiều thuê bao và cũng có nhiều lợi ích sử dụng nhất. Nếu như bạn muốn đăng ký nhanh nhất hãy truy cập vào website của chúng tôi

https://vinaphonemobile.com/ hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline 08 88 552 225.

Cước phí đăng ký qua tổng đài VlNAPHONE 1543 là Miễn Phí, xin cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của VlNAPHONE
Bài viết liên quan:

Trả lời